5 Bước trang điểm mắt long lanh như Sao Hàn

Những ngôi sao hàn quốc như Song Hye Kyo, Han Ga In,Taeyeon… Luôn có một vẻ đẹp mỏng manh, ” nữ thần “hơn bao giờ hết. Đó là kiểu trang điểm đơn giản và tự nhiên tạo nên sự quyến rũ của riêng cho họ. Và một trong số đó là cách trang điểm mắt nhẹ nhàng mà không  hề  sặc sỡ luôn ghi điểm trong mắt mọi người cũng như phái mạnh. giaoducchuyennghiep sẽ hướng dẫn bạn trong 5 bước trang điểm mắt đẹp và lung linh!

Bước 1 –  Lớp nền để trang điểm mắt

Kem nền trang điểm mắt

5 Bước trang điểm mắt long lanh như Sao Hàn

Cũng như cách trang điểm mắt tự nhiên. Đầu tiên, bạn chấm một lượng kem đều vừa đủ cho cả lông mi trên và mi dưới. Sau đó, bạn dùng mút trang điểm hoặc một cây cọ tán để lan rộng thành  một lớp mỏng trên mí mắt. Với lớp móng này, nó sẽ hỗ trợ để che đậy những khiếm khuyết và đúng màu sắc trên mí mắt và tạo ra trang điểm lâu hơn.

Che khuyết điểm 

5 Bước trang điểm mắt long lanh như Sao Hàn
5 Bước trang điểm mắt long lanh như Sao Hàn

Vùng mí mắt dưới  thường có những quầng thâm và nếp nhăn. Đó là lý do tại sao bạn phải che giấu những khiếm khuyết của mình để làm giảm mệt mỏi cho đôi mắt của bạn và làm tăng sự tươi mới của bạn và linh hồn cho đôi mắt

Nếu bất kỳ cô gái nào dùng chổi để bôi kem che khuyết điểm, cô ấy có một mẹo nhỏ cho bạn. Bạn nên áp dụng một lượng kem dưỡng da trên cọ , nghĩa là cả hai bên cọ trang điểm đều có kem che khuyết điểm. Điều này sẽ giúp bạn tán rộng thêm kem.

Một khi bạn có kem che khuyết điểm trên mắt, bạn có thể sử dụng chổi cọ hoặc một miếng bọt biển để trộn chúng ra ngoài. Bạn nên lưu ý rằng bạn nên rải kem che khuyết điểm bên ngoài để khớp với màu kem, nên nó không quá sáng và tương phản với màu da.

Phấn phủ điểm mắt

5 Bước trang điểm mắt long lanh như Sao Hàn
5 Bước trang điểm mắt long lanh như Sao Hàn

Tiếp tục sử dụng một bàn chải lớn để lấy một lượng bột nhỏ kiểm soát dầu trên các mí mắt rất nhẹ nhàng. Bước tiếp theo là sử dụng một cây cọ để phủi bột thừa trên mí mắt. Bột có tác dụng làm khô bề mặt da và làm mịn da.

Bước 2 : Kẻ lông mày 

5 Bước trang điểm mắt long lanh như Sao Hàn
5 Bước trang điểm mắt long lanh như Sao Hàn

Bước tiếp theo trong trang điểm mắt cơ bản là bút chì lông mày. Sử dụng bút chì lông mày hoặc keo dán tóc để tạo ra ánh sáng tự nhiên. Bạn bắt đầu hình thành khung lông mày như sau:

Viền phía trên của khung lông mày: bạn bắt đầu vẽ theo chiều ngang từ phía trên lông mày sang phía trên lông mày và vẽ một khúc cong nhỏ xuống.
Viền phía dưới của khung lông mày: bạn vẽ một đường ngang từ giữa lông mày sang cuối lông mày. Sau đó điền vào phần bên trong và dùng cọ để chải lông mày.
Nếu bạn chưa biết mình nên kẻ dáng lông mày nào, có thể tham thảo bài viết » Cách vẽ lông mày cho người mới bắt đầu
Lông mày thanh lịch ” có nhãn là ” những ngôi sao hàn quốc “
Để có được lông mày tự nhiên như các ngôi sao hàn quốc, bạn cần phải cẩn thận không tạo ra quá liều, lông mày sắc nhọn cũng như vẽ quá dài lông mày. Bạn chỉ cần vẽ nhẹ nhàng, rồi dùng chổi lông mày để chải lông mày

Bước 3 – Tán màu mắt

5 Bước trang điểm mắt long lanh như Sao Hàn
5 Bước trang điểm mắt long lanh như Sao Hàn

Trang điểm với vẻ đẹp và tự nhiên như ngôi sao hàn quốc, bạn nên dùng một hoặc hai màu sắc và nên chọn màu trang điểm tự nhiên nhẹ nhàng như da màu hồng, đào, khỏa thân, v. v. Đừng bỏ qua bước này. Đây là trang điểm cơ bản!
Trang điểm mắt
Chọn một màu ánh sáng, màu sắc mắt rõ ràng: nylon pink)
ở đây, bạn sẽ sử dụng 2 màu mắt: màu sắc màu chính và màu tối hơn để tạo chiều sâu cho mắt. Và bạn chỉ cần lấp đầy màu mắt trên mí mắt mà không cần áp dụng các kỹ thuật phức tạp và kỹ thuật ấn

Màu sắc chính: sử dụng chổi để lan rộng một lớp rất mỏng trên mí mắt.
Tông màu đen hơn: sử dụng chổi cọ để lan rộng một lớp thậm chí trên nắp gần lông mi. Đặc biệt đối với những cô gái có mắt mí mắt, bạn có thể trộn màu mắt 3 – 5 mm trên mí mắt để tạo ra đôi mắt sâu hơn.

Bước 4: – Kẻ mắt

5 Bước trang điểm mắt long lanh như Sao Hàn
5 Bước trang điểm mắt long lanh như Sao Hàn

Đây là một bước để giúp nâng cao vẻ đẹp đôi mắt người phụ nữ trong cách trang điểm mắt cơ bản. Để đóng góp cho mắt to hơn và sáng hơn, bạn có thể sử dụng kẻ mắt hoặc kẻ mắt nước. Một mẹo nhỏ cho bạn, sự kết hợp của bút chì màu nâu và đen hoặc bạn sử dụng một bút chì màu nâu đen sẽ tự nhiên hơn nhiều. Bạn sẽ áp dụng ánh sáng để làm cho nó trông như tự nhiên.

Kẻ mắt màu dùng bút chì hoặc kẻ mắt
Để vẽ đôi mắt dễ dàng hơn, hãy dùng ngón tay của bạn nâng mí mắt lên, sau đó tô kín vào đường viền mi mắt bằng cách chuyển vào một đường zic zắc. Chuyển động mắt này sẽ giúp bạn dễ dàng vẽ và không làm tổn thương mắt bạn. Sau đó bạn tô kín đường kẻ đvà kẻ đậm dần  ⅓ của đuôi mắt, kéonhẹ đường kẻ  để mắt dài hơn, sắc nét hơn.
Kẻ mắt với kẻ mắt nâu và kẻ mắt đen hoặc kẻ mắt đen
Với trang điểm mắt này một chút phức tạp hơn nhưng đạt được độ sâu và độ sâu cho đôi mắt hoàn hảo. Với kẻ mắt nâu hoặc kẻ mắt, nếu dùng, nó quá nhẹ, không đủ để tạo ra chiều sâu. Đối với bút chì màu nâu sẫm hoặc kẻ mắt nâu đen cũng là một lựa chọn tốt nhưng không phải là tối ưu vì màu sắc không pha trộn với những màu tự nhiên nhất.

Bước 5 – Bấm cong mi và chải mascara 

5 Bước trang điểm mắt long lanh như Sao Hàn

Đôi mắt sẽ lớn hơn và lấp lánh hơn nếu có lông mi cong vút. Bạn thực sự nhấn một chút cuộn lông mi từ gốc sang bên ngoài ngọn mi.
Một mẹo nhỏ để việc bạn bấm mi thật dễ dàng: bạn giữ đầu thẳng, đôi mắt nhìn xuống và đặt gương phía trước ngực để soi cho thấy bạn làm được gì. Sau đó bạn dùng dụng cụ bấm mi đưa nhẹ vào hàng mi và bấm cong. Với phương pháp này bạn sẽ không còn sợ việc bấm vào mí trên nữa nhé.

Để chải mascara đều đặn và tuyệt đẹp nếu không có clumping, bạn có thể sử dụng giấy để lau sạch mascara thừa trên bàn chải và rồi hãy vuốt nó nhé
Hy vọng với bài viết trên, nó đã giúp bạn thực hiện cách trang điểm  mắt nhẹ nhàng, tự nhiên. Hãy làm điều đó với giaoducchuyennghiep ngay lập tức để có một vẻ đẹp tinh khiết và tinh khiết như những ngôi sao hàn quốc nhé!

Trang chia sẻ kiến thức

Địa chỉ: 60 Nguyễn Quang Bích, P. 13, Q. Tân Bình, TP.HCM

Mr. Phan
Email: buithephan@gmail.com

Mọi thắc mắc về nội dung và cần được giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.    Trả lời