Con gái tập gym như thế nào để giảm mỡ hiệu quả?

Những cô gái muốn giảm cân phải giảm lượng calo của họ, chứ không ăn nhiều thức ăn béo và tinh bột là hiệu quả nhất. Tuy nhiên, để có một cơ thể khỏe mạnh, khỏe mạnh và tăng hiệu quả giảm cân, bạn nên tập thể dục trong phòn g tập. Các bài tập sau và các quy tắc thể dục sẽ giúp bạn giảm cân một cách hiệu quả.

1. Quy tắc tập gym để giảm cân đối với phụ nữ

Con gái tập gym như thế nào để giảm mỡ hiệu quả!
Con gái tập gym như thế nào để giảm mỡ hiệu quả!

Lên lịch tập thể dục cho phụ nữ để giảm cân không khó khăn hay như bạn nghĩ nếu bạn biết những nguyên tắc và đề xuất sau đây. Cho những giờ đào tạo hiệu quả nhất và mất chất béo nhanh hơn, xin lưu ý:
•  Tập trung vào các bài tập Cardio như chạy bộ, đạp xe, ngồi xổm, plank… để đốt mỡ nhanh hơn.
•  Rút ngắn 10 giây sau khi luyện tập 30 giây.
•  Tập thể dục vào buổi chiều quanh 6pm).
•  Tăng cường cường độ và tập thể dục mỗi 4 – 6 tuần.
•  Kết hợp với chế độ ăn uống lành mạnh và rau củ.

Bí mật để có được cơ bắp và mất chất béo cho các bạn trong bài tập tập thể dục. Đây là những bài tập ngắn không đòi hỏi nhiều dụng cụ nhưng có tác dụng  đốt mỡ rất tốt.

2. Một số bài tập gym giảm trọng lượng hiệu quả đối với phụ nữ

Bài tập để giảm mỡ cánh tay

Con gái tập gym như thế nào để giảm mỡ hiệu quả!
Con gái tập gym như thế nào để giảm mỡ hiệu quả!

Để tập thể dục giảm cân, bạn đứng thẳng, ngực ra trước. Giữ hai môi trường trung bình trong tay, biểu diễn cùng một phong trào như trình bày dưới đây. Đừng lo nếu bạn hành động, tay bạn sẽ có một con chuột. Bạn nên sử dụng trọng lượng ánh sáng để thực hành nhiều lần trong 1 tập, chỉ để mất các cánh tay béo và âm sắc.
Bài tập để giảm thiểu chất béo cho phụ nữ

Tập thể dục để giảm mỡ đùi

Con gái tập gym như thế nào để giảm mỡ hiệu quả!
Con gái tập gym như thế nào để giảm mỡ hiệu quả!

Squats là một bài tập thể dục rất phổ biến trong phòng tập. Bài tập này tiêu thụ nhiều calo và hiệu quả giảm cân tức thời. Các bước như sau:

• Hãy đứng thẳng lưng, tay nắm tạ đôi lòng bàn tay hướng về phía chân
• Hai chân dang rộng bằng vai vai, ngón chân hơi nghiêng. Luôn luôn ngẩng cao đầu và tránh mất thăng bằng.
• Tiếp theo, từ từ cúi thấp xuống bằng cách uốn đầu gối nhưng giữ đầu ngẩng lên và giữ lưng thẳng. Và tiếp tục giảm xuống cho đến khi đùi song song với mặt đất.
• Sau đó bạn bắt đầu nâng dumbbells và thở đều bằng cách đẩy gót lên sàn trong khi giữ chân thẳng vào vị trí khởi đầu.  Lặp lại các thao tác trên từ 15 – 20 nhịp / 1, thực hành từ 3 đến 4 lần cho đến khi số tập hợp được bắt buộc.

Tập thể dục giảm mỡ bụng

Con gái tập gym như thế nào để giảm mỡ hiệu quả!
Con gái tập gym như thế nào để giảm mỡ hiệu quả!

Tập thể dục trên bụng: cho bài tập này, khi được làm chính xác, bạn không nên nói dối sau lưng. Khi uốn, đầu nên chạm vào đầu gối. Khi làm đúng, các cơ bụng trên sẽ thắt chặt, giảm chất béo bụng trên. Làm cho bụng trên mất nhiều mỡ hơn, giúp bạn giảm cân.

Các cơ tập thể dục – đồng hồ cát – eo: cho phụ nữ, chất béo dư thừa trên sườn và hông cũng khá nhiều. Bài tập dưới đây có thể giúp bạn có được một cái vòng eo, đùi, mông, ngực của bạn sẽ trông như một chiếc đồng hồ cát. Đây là kết quả mà nhiều người tập thể dục muốn đạt được.
Tập huấn cơ bắp intercostal

Bài tập giảm cardio để giảm mỡ toàn thân

Jumping Jack

Con gái tập gym như thế nào để giảm mỡ hiệu quả!
Con gái tập gym như thế nào để giảm mỡ hiệu quả!

Nhảy jack có thể là một bài tập thể dục ấm áp, có ảnh hưởng của việc làm nóng cơ thể và tạo điều kiện cho cơ thể dễ thích nghi với các bài tập sau. Đặc biệt, bài tập nhảy jack nhảy có tác động của chất béo quá mức, đặc biệt là mỡ bụng, và đây là một bài tập giúp phụ nữ tập thể dục cơ bụng số 11 với kết quả rất tốt.
Nhảy bài tập tim mạch để giảm mỡ
Thực tế, bài tập nhảy của jack rất hiệu quả cho sức khỏe, nhưng cách làm nó rất dễ dàng. Đặc biệt, những chuyển động trong bài tập nhảy jack được thực hiện như sau:

Bạn đang đứng ở vị trí đứng trên sàn với đôi chân rộng hơn, cánh tay kéo dài dọc theo cơ thể và kéo vào bụng bạn.
Tiếp theo, bạn nhảy xuống các bên, cùng giơ tay lên trên đầu và sau đó nhảy trở lại vị trí bắt đầu.
Anh cứ luyện tập như thế để làm ấm cơ thể hoặc đạt được khoảng thời gian đủ dài

Burpees 

Con gái tập gym như thế nào để giảm mỡ hiệu quả!
Con gái tập gym như thế nào để giảm mỡ hiệu quả!

Để thực hiện một phong trào burpees cơ bản, chúng ta sẽ kết hợp 5 bài tập: Squat – Squat Thrust – Push Up – Frog Jump – Jump Squat.
• Bài tập tim mạch làm giảm chất béo cơ thể
• Đứng thẳng, rộng chân ra, và hạ thấp xuống vị trí ngồi xổm, giơ tay lên sàn.
• Gập một chút và bẻ chân lại, quay lại vị trí đẩy bằng tay thẳng. Đẩy lên.
• Thu 2 chân về lại về tư thế nhảy ếch. 

• Khi vừa thu chân lại , nhảy càng cao hết mức càng tốt.

Burpees là một bài tập thể dục rất tốt cho bạn, người đang cần đào tạo để mất chất béo và có cơ bắp. Bởi vì nó đòi hỏi phải áp dụng 5 chuyển động cùng một lúc để tập luyện và khi luyện tập với cường độ cao, khả năng đốt mỡ dư thừa là rất kinh khủng.

Có một câu nói ” nhất dáng nhì da” bên cạnh việc đến phòng tập để giảm cân, các cô gái cần phải chăm sóc da của mình. Để sở hữu da màu trắng hồng, tự nhiên, bạn cần phải bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho da như vitamin E, vitamin C, vitamin B12, collagen… Cách đơn giản nhất là qua thức ăn hàng ngày. Ngoài ra, việc sử dụng thêm viên ngậm trắng glutathione lozenges sẽ giúp bổ sung thêm glutathione – một chất chống oxy hóa tự nhiên tìm thấy trong cơ thể đóng vai trò lớn với sức khỏe.

Glutathione lozenges chứa các thành phần chính của l – glutathione để giúp skin da, ngăn ngừa lão hóa, tăng cường khả năng miễn dịch và hiệu quả cơ thể. Đồng thời, nó cũng giúp giảm các điểm tối và xử lý hiệu quả bằng cách cân bằng việc sản xuất melanin. Glutathione lozenges được chuẩn bị dưới lưỡi để giúp hấp thụ trực tiếp vào máu qua các mao mạch dưới lưỡi, vì vậy nó không gây hại cho dạ dày, không làm giảm hiệu quả của sản phẩm.
Glutathione sublingual tablets được sản xuất ở ý và nhập khẩu vào việt nam bằng công ty cổ phần công nghệ dược phẩm vita Việt Nam. Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết hơn về sản phẩm, cơ chế và quy trình sử dụng ở đây: glutathione skin whitening lozenges.

3. một số lưu ý khi con gái đến phòng tập gym

Để bảo vệ sức khỏe và đảm bảo hiệu ứng phòng tập tốt nhất, có vài thứ để chú ý:

 Đừng để bụng của bạn quá đầy hoặc quá đói khi tập thể dục

Con gái tập gym như thế nào để giảm mỡ hiệu quả!

Năng lượng là chìa khóa để giúp bạn thực hiện các bài tập, đặc biệt khi tập thể dục là một bài tập cường độ cao và đòi hỏi nhiều sức mạnh. Để cơ thể thiếu năng lượng khi tập thể dục, bạn sẽ rất nhanh chóng mất sức mạnh, mệt mỏi, tứ chi hoặc tệ hơn, chóng mặt, ngất xỉu.
Nhưng làm thế nào để nạp lại đúng cách? Lý tưởng là một bữa ăn nhẹ trước khi tập thể dục – 1h để dạ dày không quá nặng trước thời gian huấn luyện. ăn quá nhiều khi tập thể dục sẽ ảnh hưởng đến dạ dày của bạn, dẫn đến đau bụng và khó chịu.

Luyện tập 90 phút là đủ rồi

Con gái tập gym như thế nào để giảm mỡ hiệu quả!

Nhiều người nghĩ rằng thời gian thực hành càng lâu càng tốt. Nhưng nếu bạn nghĩ về nó, rất nhiều thời gian bạn lãng phí trong phòng tập trò chuyện với mọi người hoặc lướt facebook. Điều này làm giảm năng suất của bạn, theo thời gian sẽ tạo ra những thói quen xấu khó để phá vỡ. Cách tốt nhất là tập trung tập thể dục cho 1 giờ thay vì phải dành 2 – 3 giờ cho mỗi phiên tại phòng tập thể dục.

Trong trường hợp bạn thực sự tập thể dục một thời gian dài, thì chỉ có 90 phút tối đa vì theo nghiên cứu này là thời gian tối ưu nhất. Bởi vì sau lần này, các cơ sẽ hết năng lượng, nếu bạn cố gắng tiếp tục có nguy cơ rơi vào trạng thái thất bại. Hơn nữa, vào thời điểm này, tinh thần thực hành không còn cao như ban đầu, ngay cả khi bạn cố gắng, bạn sẽ không còn kết quả nào nữa. Được rồi, cân bằng thời gian tập và sức lực  và dừng lại vào phút thứ 90.

Xem thêm » 6 bài tập đốt mỡ nhanh cho nàng ít thời gian

 Nghỉ ngơi sau khi tập

Con gái tập gym như thế nào để giảm mỡ hiệu quả!

Đừng tắm hay tập thể dục ngay sau khi tập thể dục. Nghỉ ngơi khoảng 15 phút sau khi hoàn thành bài tập, sau đó bắt đầu thực hiện các nhiệm vụ khác.
Không uống nước ngọt hoặc nước có ga sau khi tập thể dục. Tốt hơn cho bạn uống nước lọc hoặc nước chanh để khôi phục sức khỏe và tăng tác động của làn da đẹp hơn.

Do đó, tập thể dục là giải pháp giảm cân nhanh, hiệu quả và dài hạn. Tuy nhiên, đừng lạm dụng nó, thực hành nhiều giờ một ngày, điều đó không tốt cho sức khỏe. Mặt khác, các cô gái phải chú ý đến việc chuẩn bị cẩn thận trước và sau khi tập luyện, tránh tập luyện sai cách, nếu không cả hai đều tiêu tốn và không hiệu quả.

Trang chia sẻ kiến thức

Địa chỉ: 60 Nguyễn Quang Bích, P. 13, Q. Tân Bình, TP.HCM

Mr. Phan
Email: buithephan@gmail.com

Mọi thắc mắc về nội dung và cần được giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.    Trả lời