Danh sách công ty sản xuất ống nhựa uy tín

Danh sách công ty sản xuất ống nhựa uy tín gồm công ty nào? Trên thế giới, ống nhựa thường được sử dụng trong dẫn khí, cấp nước và công trình thoát nước , … do sự vượt trội vượt trội của nó với các vật liệu khác. Tuy nhiên, tại Việt Nam, ống nhựa chỉ được sử dụng trong những năm gần đây. Nếu bạn quan tâm, vui lòng tham gia Giaoducchuyennghiep.edu.vn để tham khảo bài viết dưới đây về các công ty cung cấp ống nhựa ở Hồ Chí Minh.

Công ty cổ phần nhựa Thanh niên Tiến Phong

Danh sách công ty sản xuất ống nhựa uy tín gồm Công ty cổ phần nhựa Tiên Phong, trước đây gọi là Nhà máy nhựa Tiến Phong, được thành lập năm 1960. Với phương châm “Chất lượng đầu tiên, đảm bảo lợi ích hợp pháp”, thương hiệu Nhựa Tiến Phong đã được xác nhận trên thị trường.
Tiếp tục duy trì hệ thống kiểm soát chất lượng trong khi chọn nhiều phương thức dịch vụ để tối đa hóa nhu cầu của khách hàng. Do đó, công ty chắc chắn sẽ duy trì tốc độ tăng trưởng, duy trì và mở rộng thị trường, không chỉ thị trường trong nước mà còn tiếp cận thị trường nước ngoài.

Phương châm

Với phương châm “Chất lượng đầu tiên, đảm bảo lợi ích hợp pháp của người tiêu dùng”, thương hiệu Nhựa Tiến Phong đã được khẳng định trên thị trường với sức mạnh lan tỏa mạnh mẽ. Tiếp tục duy trì một hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, đồng thời chọn nhiều phương thức dịch vụ để tối đa hóa nhu cầu của khách hàng.

Mục tiêu

Do đó, trong những năm tới, công ty chắc chắn sẽ duy trì tốc độ tăng trưởng cao, duy trì và mở rộng thị trường, không chỉ thị trường nội địa mà còn tiếp cận thị trường nước ngoài. đăng ký bảo vệ nhãn hiệu tại 5 quốc gia: Trung Quốc, Lào, Thái Lan, Campuchia và Myanmar. Doanh số xuất khẩu sang các thị trường khu vực trong thời gian tới sẽ được tăng cường, đặc biệt là doanh số xuất khẩu sang Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào sẽ đạt từ 1.200.000 đến 1.800.000 USD / năm.
Cùng với quá trình đổi mới kinh tế và công nghiệp hóa của đất nước, công ty đã mạnh dạn đầu tư và đổi mới nhiều loại sản phẩm phù hợp với nhu cầu thị trường. Ống UPVC, ống nhựa, ống PPR được sử dụng trong lĩnh vực cấp nước sạch và thoát nước thải cho nhu cầu dân dụng và công nghiệp xây dựng.

Công ty TNHH Lê Hưng Nam

Danh sách công ty sản xuất ống nhựa uy tín
Danh sách công ty sản xuất ống nhựa uy tín
Lê Hưng Nam Một thành viên Công ty., Ltd. là một trong những công ty có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp ống nhựa cho Tiên Phong, Bình Minh. Đầu tiên cho các dự án xây dựng dân dụng và công nghiệp tại Việt Nam.
Với tốc độ phát triển và định hướng trong xây dựng, nhu cầu về ống nhựa được sử dụng rộng rãi cho các công trình dân dụng, khu công nghiệp, hệ thống xử lý nước thải đô thị, cấp nước và thoát nước ,… hiện đã có sẵn. nhu cầu rất lớn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối các hệ thống cấp thoát nước như khu đô thị, dân dụng, công nghiệp ,… Công ty luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ uy tín và đỉnh cao.

Lợi thế

Những lợi thế mà Lê Hưng Nam mang đến cho khách hàng bao gồm :
Chất lượng sản phẩm vượt trội so với đối thủ cạnh tranh.
Giá cả cạnh tranh, giảm giá hấp dẫn.
Dịch vụ tiện lợi, đáp ứng nhu cầu tiến bộ của khách hàng
Lê Hưng Nam sẵn sàng cử nhân viên đến nơi để tư vấn và giới thiệu sản phẩm cho khách hàng.

Công ty thương mại và sản xuất nhựa Ly Xuan Lan., Ltd

Trước đây là Công ty TNHH Sản xuất & Thương mại Ly Xuan Lan., Ltd. là một cơ sở nhỏ, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất ống nhựa từ năm 1982. Sau một quá trình dài hoạt động và phát triển, nó đã được chuyển đổi thành Công ty Sản xuất & Thương mại., Ltd. Ly Xuan Lan theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số. 4102002276 do Bộ Kế hoạch và Đầu tư của Thành phố Hồ Chí Minh ban hành ngày 20 tháng 9 năm 2000.

Kinh nghiệm

Gần 30 năm hoạt động và phát triển, công ty Ly Xuan Lan luôn được khách hàng tin tưởng và ngày càng khẳng định vị thế thương hiệu của mình. trong ngành nhựa nói chung và ngành công nghiệp ống nước nói riêng. Với lợi thế về kinh nghiệm sản xuất, danh tiếng chất lượng, công ty đã, đang và sẽ triển khai các dự án tối ưu để phục vụ tốt nhất nhu cầu và lợi ích của khách hàng trong nước và các công ty liên doanh. và các công ty nước ngoài.

Máy móc hiện đại

Với quy mô nhà máy hơn 4000m2, với thiết bị hiện đại, năng suất hơn 300 tấn / tháng. Hiện tại, công ty đang hoàn thành quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn ISO. Công ty sản xuất và thương mại Ly Xuan Lan., Ltd không chỉ cung cấp các ống cứng và linh hoạt chuyên dụng, mà còn sản xuất các sản phẩm ống theo đơn đặt hàng, theo yêu cầu chất lượng và thông số kỹ thuật cụ thể của từng khách hàng. 

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Nhựa Phương Nam

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Nhựa Phương Nam là nhà cung cấp thường xuyên cho các công ty có uy tín tại Việt Nam: Công ty TNHH Nhựa Đạt Hòa., Ltd., Công ty TNHH Cấp thoát nước, thoát nước và Môi trường Bình Dương
Đặc biệt công ty tự hào là nhà cung cấp cho dự án cảng Cai Mep – Ba Rịa Vung Tau, dự án thu hồi khí cho khu xử lý rác Cu Chi, xử lý nước thải của nhà máy chế biến tinh bột Tay Ninh và nhiều công ty khác. quy trình quy mô khác. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành sản xuất ống nhựa hàng đầu tại Việt Nam, công ty tin rằng nó sẽ đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Chất lượng

Gần đây, Phú Nam Nhựa rất hài lòng và tự hào là nhà cung cấp máy hàn ống nhựa, máy hàn nhựa điện trở, phụ kiện nhựa cho dự án, qua đó chứng minh rằng Phú Nam Nhựa có đầy đủ các sản phẩm. có khả năng tư vấn, thực hiện các dự án lớn dưới sự kiểm soát chất lượng của các đơn vị tư nhân nước ngoài và các nhà thầu có kinh nghiệm.
Hiện tại, công ty là nhà cung cấp thường xuyên cho các công ty uy tín tại Việt Nam như: Dat Hòa Plastic Co., Ltd., Công ty TNHH Cấp thoát nước 1 Thành viên , … đặc biệt tự hào là nhà cung cấp cho dự án. Cai Mep – Dự án cảng Ba Rịa Vũng Tàu, dự án thu hồi khí của khu xử lý rác Củ Chi và nhiều dự án quy mô lớn khác.

Công ty hóa chất nhựa Đệ Nhất., Ltd

Công ty hóa chất nhựa Đệ Nhất., Ltd được thành lập vào năm 1994, một liên doanh giữa Công ty Công nghiệp Nhựa Taying và Công ty TNHH Thương mại Sản xuất Hiệp Hưng. Các sản phẩm chính của công ty là ống nhựa và phụ tùng cho UPVC, HDPE chuyên cung cấp nước và thoát nước, điện và bưu điện. Sản phẩm chịu áp lực cao, chống va đập tốt, không chứa độc tố chì, an toàn cho sức khỏe. Sau hơn 20 năm thành lập, De Nhat Nhựa là một trong những doanh nghiệp cung cấp ống nhựa và phụ tùng UPVC. , HDPE mạnh ở Việt Nam.

Cam kết đạt chuẩn ISO

Với hệ thống quản lý ISO 9001, các sản phẩm của công ty được sản xuất theo tiêu chuẩn Việt Nam – ISO, ASTM – BS, trên các dòng máy móc hiện đại với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề và nhân viên có trình độ. cao. Hiện tại công ty đã mở rộng ra cả nước với 03 nhà máy cùng với 02 chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, 03 văn phòng đại diện tại Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ. về chất lượng, nguồn nhân lực và kỹ thuật, dần dần tiến lên từng bước trong thị trường nhựa.

Công ty TNHH Gia Hòa Phát

Công ty Gia Hòa Phát., Ltd được thành lập năm 2009, là một đơn vị có thế mạnh trong :
Cung cấp ống nhựa và phụ kiện được sử dụng trong ngành cấp nước và thoát nước.
Phân phối các sản phẩm trà Dilmus nhập khẩu từ Sri Lanka
Quảng cáo truyền thông.
Với tốc độ phát triển và định hướng trong xây dựng, nhu cầu về ống nhựa được sử dụng rộng rãi cho các công trình dân dụng, khu công nghiệp, cấp nước và thoát nước , … hiện đang có nhu cầu lớn.
Công ty Gia Hòa Phát., Ltd. là nhà phân phối ống nhựa của Công ty Cổ phần Nhựa Tiến Phong ở miền Nam. Các sản phẩm cam kết tuân thủ nghiêm ngặt quy trình sản xuất ngay từ đầu, các sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001: 2000, trên các dòng thiết bị châu Âu như Ý, Đức , .. hiện đại nhất . Trong nhiều năm, nó luôn được các nhà thầu trong và ngoài nước tin tưởng.

Ưu điểm

Chất lượng sản phẩm vượt trội so với đối thủ cạnh tranh.
Giá cả cạnh tranh và giảm giá hấp dẫn thông qua tiết kiệm chi phí trên toàn chuỗi cung ứng.
Dịch vụ tiện lợi, đáp ứng nhu cầu tiến bộ của khách hàng.

Công ty sản xuất thương mại Phương Hoàng., Ltd

Công ty thương mại sản xuất Phương Hoàng., Ltd. là nhà phân phối độc quyền thiết bị vòi WATERTEC, ống nhựa Tiên Phong, Bình Minh, Minh Hùng, De Nhat, Dat Hòa ,… Van và phụ kiện cho ngành công nghiệp nước, Sản phẩm trang trí nội thất cho văn phòng, căn hộ cao cấp, gia đình, khách sạn, bệnh viện , … với giá cả cạnh tranh để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về chất lượng của khách hàng.

Lợi thế

Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp đồ nội thất, công ty luôn đảm bảo tiến độ của công trình, chất lượng và giá cả sản phẩm cho các dự án xây dựng, luôn cam kết mang đến cho khách hàng một không gian sống. , làm việc: thoải mái, năng động, thân thiện. Với đội ngũ nhân viên sáng tạo, năng động và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực trang trí nội thất. Với tiêu chí phát triển, uy tín với khách hàng, công ty luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng theo cách tốt nhất.
Đến với Phương Hoàng, bạn sẽ chọn những sản phẩm bạn thích với giá cả hợp lý nhất và được phục vụ nhiệt tình và chu đáo. Phân phối và bán hàng trực tiếp, vì vậy chế độ hậu mãi dài hạn, bạn sẽ cảm thấy hài lòng và hoàn toàn yên tâm khi mua và sử dụng các sản phẩm của công ty.

Trương Hiền Sơn nước Co., Ltd

Được thành lập vào năm 1991, cho đến thời điểm này, Trương Hiền có 30 năm thâm niên và trở thành một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu của khách hàng khi có nhu cầu về thiết bị gia dụng hoặc thiết bị công nghiệp nước. .
Công ty thương mại sơn nước Trương Hiền., Ltd là một trong những nhà phân phối thiết bị xây dựng hàng đầu tại Việt Nam được nhiều người tin tưởng. Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm như ống nhựa Bình Minh, dây điện Cadivi, bóng đèn Phillips, bình minh, quang điện, công tắc Sino, ổ cắm và nhiều nhãn hiệu khác.
Trương Hiền liên tục nỗ lực tìm kiếm, nghiên cứu và cung cấp cho khách hàng tất cả các sản phẩm thiết bị xây dựng để đảm bảo dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Tất cả các sản phẩm được cung cấp bởi Trương Hiền luôn đảm bảo các tiêu chí sau :

Cam kết

Đảm bảo được nhập khẩu chính hãng, nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng.
Không có trung gian thứ hai, vì vậy chúng tôi luôn có giá tốt nhất.
Luôn có giấy chứng nhận xuất xứ rõ ràng.
Tất cả các sản phẩm được bảo hành tiêu chuẩn.
Trương Hiền luôn cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất và giá tốt nhất. Qua đó giúp phục vụ tốt nhất các mục đích của khách hàng khi có nhu cầu về thiết bị xây dựng, thiết bị điện và nước, thiết bị vệ sinh…
Hy vọng, thông qua bài viết này, bạn có thể tìm thấy một nơi để mua ống nhựa có uy tín và chất lượng với giá tốt nhất ở Hồ Chí Minh trong danh sách công ty sản xuất ống nhựa uy tín!

Trang chia sẻ kiến thức

Địa chỉ: 60 Nguyễn Quang Bích, P. 13, Q. Tân Bình, TP.HCM

Mr. Phan
Email: buithephan@gmail.com

Mọi thắc mắc về nội dung và cần được giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.