Điều bạn nên làm để có một tình yêu bền vững

Bài viết này phác thảo 10 điều quan trọng mà mọi người nên làm khi yêu để có một tình yêu lâu dài. Tình yêu là một cảm giác tuyệt vời, xứng đáng được trân trọng. Tìm đúng nửa rất khó, làm thế nào để làm cho tình yêu lâu dài, có một kết thúc tốt đẹp, không phải ai cũng biết. Dưới đây là những điều bạn nên làm để có một tình yêu bền vững.

Tin tưởng lẫn nhau nhưng không mù quáng

Niềm tin là trụ cột của bất kỳ mối quan hệ nào. Nhưng đừng mù quáng tin. Khi bạn cảm thấy mối quan hệ của bạn có vấn đề, hãy làm theo lời khuyên bên trong của bạn, tham khảo ý kiến các nguồn lực bên ngoài …
Nếu bạn luôn luôn lắng nghe người đó, bạn sẽ làm cho mình một kẻ ngốc trong tình yêu. Nếu bạn nghĩ rằng xem điện thoại, tin nhắn văn bản hoặc máy tính của người đó có thể kiểm soát họ, bạn đã sai. Ngay cả khi bạn không phải lúc nào cũng ở bên nhau, bạn nên xây dựng một mối quan hệ mà bạn đủ tin tưởng lẫn nhau.

Đừng bỏ qua các chi tiết lãng mạn

Khi các cặp vợ chồng yêu nhau

Họ vẫn còn nhiều việc phải làm và nhiều vấn đề khác, chẳng hạn như đi chơi với bạn bè, đi học, đi làm hoặc chỉ về nhà đúng giờ. Cuộc hẹn buổi tối chắc chắn sẽ rất khác với cuộc hẹn cuối tuần, hoặc nhân dịp buổi chiều … Nếu bạn “bị mắc kẹt” giữa các kế hoạch, bạn nên sắp xếp một cuộc hẹn đêm. Mỗi đêm một lần để cảm nhận sự lãng mạn đặc biệt chỉ có những người yêu nhau mới có cơ hội tận hưởng.
Điều bạn nên làm để có một tình yêu bền vững
Chọn một nhà hàng không gian đẹp, với tất cả các món ăn yêu thích của bạn, với quà tặng nhỏ, bó hoa, ăn tối với nhau, cũng là một ý tưởng tốt. Ngoài ra, bạn và đối tác của bạn có nhiều lựa chọn vào ban đêm, chẳng hạn như đi dạo cùng nhau, ngắm cảnh đêm và tham gia vào các hoạt động thanh thiếu niên.

Tình yêu với sự cảm nhận

Tình yêu là khoảng thời gian tuyệt vời nhất trong cuộc đời mỗi người. Tận hưởng nó càng nhiều càng tốt, không có gì có giá trị hơn tận hưởng cuộc sống tốt nhất này với những người bạn muốn và bạn muốn. Đây là điều bạn nên làm để có một tình yêu bền vững.
Dành thời gian với đối tác của bạn để làm những gì bạn thích. Một số cuộc phiêu lưu nhỏ, những điều mới mẻ hoặc nhiều thách thức hơn cũng là những lời khuyên bạn không thể bỏ qua khi yêu. Đây cũng là độ tuổi mà bạn không nên coi trọng mọi thứ quá nhiều. Thay vào đó, luôn luôn cười, chơi, hài hước tất cả mọi thứ, bạn sẽ có một thời gian tuyệt vời của tình yêu, khi bạn đi qua nó, bạn sẽ không bao giờ tìm thấy nó một lần nữa.

Là chính mình và tôn trọng bản thân thực sự của đối phương

Một điều cần chắc chắn khi yêu là luôn là chính mình và tôn trọng danh tính thực sự của đối tác của bạn. Bạn yêu một ai đó bởi vì anh ta có một số đặc điểm thu hút bạn, chẳng hạn như hài hước và chu đáo. Nhưng khi bạn đang ở trong một mối quan hệ lâu dài, bạn sẽ thấy rằng ông có một cái gì đó mà bạn không hài lòng. Đừng cố gắng thay đổi anh ta hoặc muốn làm hài lòng anh ta, bởi vì tình yêu chỉ tồn tại khi bạn biết làm thế nào để chấp nhận nó, thay vào đó, khi bạn không thể chấp nhận nó, bạn nên ngừng nó thay vì muốn định hình nó như bạn thích tôi
Một lần nữa, đừng cố gắng thay đổi cho ai đó. Nhiều phụ nữ luôn giữ kỳ vọng kết hôn, sau đó người đàn ông sẽ thay đổi, chỉ có đối tác làm bất cứ điều gì họ muốn, trở nên hoàn hảo hơn, có thể tìm thấy hạnh phúc. Mong muốn này có thể dễ dàng hiểu lầm đối tác của bạn và gây ra nhiều cuộc cãi vã giữa bạn và chồng của bạn.

Đàn ông sẽ không bao giờ hài lòng khi biết rằng những người khác có ý định thay đổi họ

Hơn nữa, mong muốn thay đổi này làm cho họ cảm thấy rằng họ không xứng đáng với bạn và bạn không hài lòng với việc có một người chồng như vậy. Nếu sự thay đổi của một người rất quan trọng đối với cuộc sống của bạn, bạn nên nói với anh ta trực tiếp những gì bạn nghĩ và cả hai bạn đã đạt được một thỏa hiệp để bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn. Mà trong mắt người kia, ngươi không đủ tốt để cho bọn họ yêu, đó cũng không phải là quan hệ ngươi nên duy trì.

Cằn nhằn ít hơn và sẵn sàng chấp nhận bất kỳ tranh cãi nào

Khi bạn đang yêu, bạn và đối tác của bạn có thể chia rẽ về nhiều thứ. Xung đột là một điều bình thường, nhưng bạn phải nghiêm túc về nó, bởi vì đó là lý do tại sao mối quan hệ tan vỡ. Khi có sự khác biệt, sự im lặng không giải quyết được vấn đề. Thay vào đó, bạn phải sẵn sàng để “chiến đấu” với đối tác của bạn. Hãy nhớ luôn luôn trung thực, thẳng thắn và tích cực tranh luận để tìm đúng quan điểm, cho dù đó là của bạn hay đối tác của bạn.
Đừng cằn nhằn quá nhiều, bởi vì những người đang yêu thường ở độ tuổi mà bạn và đối tác của bạn không thực sự trưởng thành, mỗi khi bạn có những điều không hài lòng, liên tục cằn nhằn, bạn sẽ mất sự tôn trọng của đối tác của bạn. Quá nhiều lòng tự trọng, mong manh hoặc tâm lý muốn bảo vệ bản ngã cá nhân của bạn sẽ biến tất cả các lập luận của bạn thành tiêu cực. Vì vậy, nó là tốt hơn để thoát khỏi nó. Cố gắng bình tĩnh và kiểm soát lời nói của bạn, bạn sẽ tìm thấy tình yêu tốt hơn và đáng trân trọng hơn. Một cuộc tranh luận lành mạnh, một chút ghen tuông … Nó sẽ cho thấy rằng bạn quan tâm đến đối tác của bạn và giúp cả hai bạn hiểu nhau tốt hơn.

Không theo dõi quá khứ của nhau

Bạn muốn xây dựng một mối quan hệ hạnh phúc với những người bạn yêu thương, chỉ cần không khai thác quá khứ của họ. Một khi quá để ý đến quá khứ của mình, sẽ bị ám ảnh bởi những điều không liên quan đến chính mình, rất khó để hài lòng với cuộc sống hiện tại. Hãy nuôi dưỡng mối quan hệ hiện tại và xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn với tình yêu, niềm đam mê và nỗ lực cá nhân.
Điều bạn nên làm để có một tình yêu bền vững

Duy trì các mối quan hệ bạn bè

Không bao giờ loại trừ chính mình khỏi vòng tròn bạn bè mà bạn đã từng có chỉ vì bạn muốn dành 24/7 ngày với những người bạn đã từng có. Đây là một trong những điều cần đặc biệt chú ý khi yêu. Người đó chắc chắn không phải là người duy nhất quan trọng đối với cuộc sống của bạn. Sẽ có rất nhiều người muốn dành thời gian với bạn, cho dù bạn đang hạnh phúc hay buồn, bạn cần họ.
Hãy chắc chắn rằng tình yêu không cản trở tình bạn của bạn. Đừng bỏ lỡ niềm vui với bạn bè vì nó, bởi vì đây cũng là thời gian để bạn tận hưởng niềm vui và truyền cảm hứng cho những người thân yêu của bạn. Mặt khác, không có gì nhàm chán hơn cuộc sống mà không có bạn bè tốt. Tình yêu hạnh phúc đến đâu cũng không thể thay thế tình bạn của hai người.
Chơi với bạn bè có thể giúp bạn và đối tác của bạn nghỉ ngơi và thư giãn, đó là một thói quen cần thiết để tránh sự nhàm chán của cuộc sống hôn nhân. Khi người đó dành quá nhiều thời gian với bạn bè và gần gũi hơn với bạn bè hơn là với vợ, bạn nên cố gắng kiểm soát sự tức giận của bạn và để cho mình đứng trong quan điểm của mình để hiểu suy nghĩ của nửa kia của bạn.

Thay phiên nhau thanh toán khi đi chơi

Khái niệm rằng các chàng trai luôn luôn trả tiền cho tình yêu đã lỗi thời. Cho dù bạn là người chủ động đứng ra trả tiền cho bữa ăn, cà phê, xem phim… Anh ấy không chỉ không “mất mặt” mà còn đánh giá cao hành vi của bạn, bởi vì trong mắt anh ấy bạn không phải là một cô gái yêu vì tiền hoặc coi tình yêu là cơ hội ăn uống và chơi miễn phí.
Bên cạnh đó, khi cả hai còn trẻ, sự nghiệp gần như đang ở đỉnh cao, việc kiếm tiền không hề dễ dàng. Vì vậy, đừng để hẹn hò trở thành áp lực tài chính của bạn và người kia. Chia sẻ chi phí với nhau sẽ làm cho mối quan hệ cân bằng hơn, cho phép nó có cơ hội kéo dài lâu hơn và đến đích của họ.

Luôn lắng nghe, nói chuyện và bày tỏ những kỳ vọng thực tế

Nếu bạn không chú ý và lắng nghe cẩn thận, bạn sẽ không thể nói chuyện và hiểu những gì người khác đang nói. Không bao giờ nói chuyện trong khi xem TV hoặc nhìn chằm chằm vào điện thoại di động. Khi tâm trạng xấu, bạn nên cố gắng che giấu sự tức giận và cảm xúc tiêu cực của bạn và lắng nghe giọng nói của người khác. Trở thành một người lắng nghe tốt sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về đối tác của bạn và tăng sự gần gũi trong mối quan hệ của bạn. Đây là điều bạn nên làm để có một tình yêu bền vững.

Nếu bạn không biết làm thế nào để nói chuyện với đối tác của bạn, lắng nghe là không đủ để thiết lập kết nối giữa hai người

Nếu đối tác của bạn đã làm điều gì đó sai trái, bạn có thể nói những gì bạn nghĩ, bởi vì người đàn ông không phải là người thông minh, vì vậy họ không thể đọc những gì bạn nghĩ. Xin vui lòng chia sẻ những trò đùa bạn gặp phải trong cuộc sống hàng ngày, những điều thú vị, đừng ngần ngại bày tỏ suy nghĩ của bạn, bí mật và cảm xúc cá nhân để có được cả hai với nhau trong một thời gian dài.
Ngoài ra, bạn cần phải thể hiện rõ kỳ vọng của bạn về mối quan hệ này. Một số người muốn yêu cho tình yêu, một số người muốn kết hôn. Vì vậy, khi bạn muốn tình yêu của bạn kéo dài, hãy chắc chắn rằng đối tác của bạn cũng biết điều đó. Thể hiện kỳ vọng của bạn về tình yêu một cách trung thực cho thấy bạn là một người tự tin. Bằng cách này, bạn cũng sẽ nhận được sự tôn trọng từ đối tác của bạn

Đừng cố gắng kiểm soát mọi thứ

Thông thường phụ nữ nhạy cảm luôn cố gắng đặt mọi thứ dưới sự kiểm soát của riêng họ. Và một mối quan hệ lành mạnh đòi hỏi sự linh hoạt của bạn. Quá nghiêm ngặt với đối tác của bạn sẽ chỉ đưa họ xa hơn bạn.
Đừng cố gắng kiểm soát mọi thứ từ những điều nhỏ nhất. Mọi người đều cần không gian riêng của họ và sự riêng tư. Không có vấn đề như thế nào tình yêu họ yêu thương, tất cả mọi người có một bí mật mà không muốn người khác biết. Tuy nhiên, cố gắng kiểm soát mọi thứ không phải là một cách tốt.
Điều bạn nên làm để có một tình yêu bền vững
Vô trách nhiệm yêu một người chắc chắn sẽ làm tổn thương bạn, nhưng tiếp tục tranh luận rằng “Tôi không quan tâm đến bạn” có thể làm tổn thương nghiêm trọng mối quan hệ của bạn. Tập trung vào điểm tích cực của đối tác của bạn và “làm cho anh ta” quan tâm đến bạn thay vì chỉ trích là bí mật của ứng dụng

Kiểm tra với tình yêu

Khi chúng ta yêu nhau, đôi khi chúng ta không thể hiểu được cảm xúc thực sự của nhau mà không phải đối mặt với những khó khăn. Thử t nghiệm tình yêu sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn về cảm xúc và tính cách thực sự của nhau.
Đã thử một cuộc cãi vã dữ dội, cố gắng bị bệnh một lần, thử một lần để cho đối phương ghen tuông, thử một lần buộc phải lựa chọn … Đừng nhìn kỹ như một thăm dò đơn giản, điều này rất hữu ích cho tình yêu của bạn.

Trang chia sẻ kiến thức

Địa chỉ: 60 Nguyễn Quang Bích, P. 13, Q. Tân Bình, TP.HCM

Mr. Phan
Email: buithephan@gmail.com

Mọi thắc mắc về nội dung và cần được giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *