Nhận Bằng thiết kế UX của bạn – Khóa học UX hàng đầu

Nhận Bằng thiết kế UX của bạn như thế nào? Nếu một ngày nào đó tôi có thể từ bỏ mọi thứ và bắt đầu lại, tôi sẽ muốn trở thành một nhà thiết kế UX . Nó đa lĩnh vực, bạn có thể học mọi thứ trong suốt quá trình, và điều tốt nhất là nó đang được yêu cầu ngay bây giờ!

Tất nhiên, hành trình trở thành một nhà thiết kế UX không phải là một cuộc dạo chơi trong công viên dành cho tất cả mọi người. Bạn phải được đào tạo thích hợp trước, sau đó thực hành và tự học thêm.

Vâng, phần thứ hai đó là tùy thuộc vào bạn, nhưng này, hãy để tôi đưa bạn vào phần đầu tiên và hôm nay.

Hãy cùng tìm hiểu một số lớp học và khóa học thiết kế UX tốt nhất vào năm 2021.

Nhưng trước tiên, hãy để tôi trả lời một câu hỏi đã tồn tại trong đầu mọi người bấy lâu nay:

Bạn nên học gì để trở thành một nhà thiết kế UX?

Nhận Bằng thiết kế UX của bạn

UX designer là một vị trí khá mới được công nhận và nó cũng khá đa ngành. Có nghĩa là, bạn có khả năng giết nó như một nhà thiết kế UX sau khi tốt nghiệp một số chuyên ngành như:

 • UX/UI design
 • Khoa học máy tính
 • Tâm lý
 • Thiết kế đồ họa
 • Thiết kế
 • Khoa học thông tin

Và rất nhiều lĩnh vực nghiên cứu khác mà bạn không thể tin là có liên quan gì đến thiết kế UX . Nhưng quan trọng hơn, hãy trả lời câu hỏi này:

Bạn có cần bằng cấp để trở thành nhà thiết kế UX không?

Nhận Bằng thiết kế UX của bạn. Nếu có một điều mà các bài đăng trên Facebook đã dạy chúng ta, đó là: bạn không cần phải có bằng cấp để thành công trong lĩnh vực công nghệ.

Bạn có thể kể tên bất kỳ công ty lớn nào ngày nay (Tesla, Facebook, Uber, Twitter, v.v.) và tôi sẽ nói với bạn rằng người sáng lập không có bằng đại học. Họ chỉ không cần nó.

Nhưng tất nhiên, đây là một tình huống khó khăn. Bây giờ bạn đang nghĩ, “nhưng tôi không phải là người sáng lập, họ sẽ yêu cầu bằng cấp bằng mọi cách”.

Họ sẽ trừ khi bạn cho họ thấy bạn thực sự tài năng như thế nào.

Và làm thế nào để bạn có được tài năng? Thông qua thực hành.

Đó chính xác là những gì mà các lớp thiết kế UX dành cho. Họ bắt đầu cho bạn một ý tưởng, dạy cho bạn những điều bạn chưa biết, và tất cả, nhưng quan trọng nhất, họ giúp bạn tìm thấy tiềm năng của mình.

Vì vậy, nếu bạn không nghĩ rằng bằng cấp là dành cho bạn, bạn đã đến đúng nơi. Hãy cùng xem qua một số khóa học thiết kế UX tốt nhất hiện có.

Các lớp học và khóa học thiết kế UX tốt nhất vào năm 2021

1- Giới thiệu về thiết kế trải nghiệm người dùng

Nhận Bằng thiết kế UX của bạn qua khóa học giới thiệu miễn phí?

Khóa học này giới thiệu về thiết kế UX và bao gồm tất cả các khía cạnh của quy trình. Đó là một nơi tuyệt vời để bắt đầu nếu bạn chưa có bất kỳ kinh nghiệm nào trong lĩnh vực này.

Với khóa học thiết kế UX này, bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu thêm về quá trình nghiên cứu người dùng, tạo mẫu, thử nghiệm và hơn thế nữa.   

Khóa học này có quyền truy cập đầy đủ vào các bài giảng, video và tài nguyên do người hướng dẫn. Nó sẽ dạy bạn cách nghiên cứu và thử nghiệm lấy người dùng làm trung tâm có thể cải thiện sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, cũng như điều gì tạo nên một sản phẩm hoặc dịch vụ tuyệt vời từ góc độ người dùng.

Khóa học này là một nơi tốt để bắt đầu vì nó sẽ giúp bạn tìm ra liệu thiết kế UX có thực sự là con đường sự nghiệp phù hợp với bạn hay không. Nó cũng cung cấp một nền tảng kiến ​​thức vững chắc mà bạn có thể xây dựng dựa trên nền tảng giáo dục tương lai của mình.

 • Miễn phí
 • Thời lượng: 6 giờ
 • Online

2- Nhận Bằng thiết kế UX của bạn qua Chứng chỉ Chuyên gia Thiết kế UX của Google

Chứng chỉ Chuyên gia Thiết kế UX của Google là một khóa học miễn phí được cung cấp thông qua Coursera.

Chương trình này bao gồm hơn 200 giờ giảng dạy cũng như hàng trăm nhiệm vụ và bài kiểm tra dựa trên thực hành mô hình hóa các kịch bản thiết kế UX trong thế giới thực và rất cần thiết cho sự thành công tại nơi làm việc.

Nội dung có tính tương tác cao và được tạo ra bởi các nhân viên của Google với nhiều thập kỷ kinh nghiệm thiết kế UX quý giá. Đúng, bạn đã đọc đúng, tôi đã nói là Google.

Lợi ích

Bạn sẽ học cách hoàn thành quá trình thiết kế từ đầu đến cuối, bao gồm:

 • đồng cảm với người dùng;
 • xác định điểm đau của người dùng;
 • lên ý tưởng cho các giải pháp thiết kế;
 • tạo khung dây, mô hình và nguyên mẫu;
 • thử nghiệm thiết kế thông qua các nghiên cứu khả năng sử dụng;
 • lặp lại các thiết kế dựa trên phản hồi.

Bạn sẽ nghiên cứu Figma và Adobe XD

Bạn sẽ nghiên cứu Figma và Adobe XD , hai công cụ thiết kế theo yêu cầu, thông qua sự kết hợp của video, văn bản, câu đố và các hoạt động thực hành. Bạn cũng sẽ có thể lập một danh mục gồm ba dự án để giới thiệu những kỹ năng bạn đạt được trong chương trình này với các nhà tuyển dụng tiềm năng.

Nó được tạo ra đặc biệt cho những người mới bắt đầu muốn trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp trong ngành. Chương trình này là một cách tuyệt vời để bắt đầu sự nghiệp của bạn cũng như tìm hiểu các công cụ và quy trình mà các công ty hàng đầu trong ngành sử dụng.

 • Miễn phí
 • Thời lượng: 6 tháng để hoàn thành với tốc độ 10 giờ / tuần
 • Online

3- Nhận Bằng thiết kế UX của bạn qua Chứng nhận NN / g UX

NN / g là cơ quan kỹ thuật số toàn cầu chuyên về thiết kế và công nghệ trải nghiệm người dùng. Và họ ở đây để tạo ra nhiều chuyên gia UX hơn.

Khóa học chứng nhận UX của họ sẽ giúp bạn học cách đi từ sơ cấp đến chuyên nghiệp, đạt được các kỹ năng cần thiết để thành công trong ngành công nghiệp ngày nay. Bạn sẽ nhận được các dự án trong thế giới thực với hướng dẫn từng bước về cách các phương pháp hay nhất được áp dụng bởi các chuyên gia.

Khóa học này hoàn hảo cho những người mới bắt đầu muốn tìm hiểu những kiến ​​thức cơ bản về thiết kế UX, cũng như dành cho các chuyên gia có kinh nghiệm hơn muốn đi đầu trong sự nghiệp của họ.

Nó sẽ giúp bạn có được kiến ​​thức và kỹ năng được các nhà tuyển dụng trong nhiều ngành công nghiệp săn đón hiện nay.

NN / g cung cấp hai chứng chỉ nâng cao:

 • Công nhận chuyên môn (vượt qua ít nhất năm khóa học trong một lĩnh vực chuyên môn cụ thể) và
 • Chứng nhận UX Master (hoàn thành Chứng chỉ UX và vượt qua 10 khóa học bổ sung)

Tại mỗi hội nghị , bạn có tùy chọn tham gia một hoặc bảy khóa học và bạn chỉ phải trả tiền cho các khóa học bạn đăng ký. Điều này có nghĩa là bạn có thể hoàn thành chứng nhận của mình trong một hội nghị hoặc mở rộng ra nhiều hội nghị. Sau mỗi khóa học, bạn sẽ có 35 ngày để hoàn thành bài kiểm tra.

Đăng ký khóa học

Trước Covid, những hội nghị này là những hội nghị trực tiếp được tổ chức tại nhiều địa điểm khác nhau trên thế giới. Giờ đây, các hội nghị được tổ chức trực tuyến , có nghĩa là bạn có thể tham dự chúng trong sự thoải mái ngay tại phòng của mình.

 • Giá: $ 3200 học phí cho năm khóa học cộng với $ 400 lệ phí thi ($ 80 mỗi kỳ thi)
 • Thời lượng: 5 đến 7 ngày
 • Online

4- General Assembly UX Design Immersive

General Assembly cung cấp một khóa học nhập vai về thiết kế UX kéo dài 12 tuần sẽ dạy cho bạn các kỹ năng và công cụ cần thiết để thành công trong ngành này.

Bạn sẽ học mọi thứ từ phác thảo, tạo mẫu, nghiên cứu người dùng, lập bản đồ đồng cảm, kiến ​​trúc thông tin đến thiết kế trực quan và thử nghiệm công việc của bạn với người dùng thực. Bạn sẽ có được kinh nghiệm thực tế khi làm việc trong các dự án với bạn học và người hướng dẫn, đạt được các kỹ năng cần thiết nếu bạn hy vọng thành công với tư cách là một nhà thiết kế UX.

Hành trình General Assembly UX Design Immersive

Khóa học này hoàn hảo cho những người mới bắt đầu muốn có kiến ​​thức về tất cả các khía cạnh của thiết kế trải nghiệm người dùng . Nó được giảng dạy bởi những giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, vì vậy bạn sẽ có được kiến ​​thức tốt nhất có thể để bắt đầu sự nghiệp của riêng mình.

Vào cuối khóa học, bạn sẽ làm việc với các sinh viên khác để tạo một dự án capstone trong suốt ba tuần chạy nước rút. Và trên hết, các bài đánh giá sơ yếu lý lịch, chuẩn bị phỏng vấn và thực hành viết bảng trắng đều được bao gồm trong khóa học.

 • Giá: $ 14,950 (có thể trả tất cả cùng một lúc hoặc làm ba đợt)
 • Thời lượng: 12 tuần (toàn thời gian)
 • Online

5- Nhà thiết kế UX được chứng nhận CareerFoundry

CareerFoundry là một nền tảng giáo dục trực tuyến cung cấp các khóa học thiết kế UX để giúp bạn có được kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết cho sự nghiệp trong lĩnh vực này.

Khóa học Nhà thiết kế trải nghiệm người dùng được chứng nhận của họ sẽ dạy bạn cách đi từ người mới bắt đầu đến người chuyên nghiệp, đạt được các kỹ năng cần thiết mà nhà tuyển dụng đang tìm kiếm ngày nay. Bạn sẽ có được kiến ​​thức và kinh nghiệm làm việc trong các dự án với khách hàng trong thế giới thực.

Chương trình chứng nhận thiết kế UX

Nhận Bằng thiết kế UX của bạn qua chương trình chứng nhận thiết kế UX này là hoàn hảo nếu bạn là người mới bắt đầu hoặc khá mới trong ngành. Nó được giảng dạy bởi các chuyên gia nghề nghiệp, vì vậy nó lý tưởng cho những người mới bắt đầu muốn trải nghiệm thực tế với khách hàng và người hướng dẫn thực tế.

 • Giá: $ 7505 trả trước hoặc $ 7900 (trả trước $ 1400, sau đó $ 650 trong 10 tháng)
 • Thời lượng: 6 tháng với 30-40 giờ / tuần hoặc đến 10 tháng với 15-20 giờ / tuần
 • Online

6- Nhận Bằng thiết kế UX của bạn qua Học viện DesignLab UX

DesignLab’s UX Academy là một khóa học trực tuyến cấp độ người mới bắt đầu sẽ dạy cho bạn những kiến ​​thức cơ bản về thiết kế trải nghiệm người dùng.

Bạn sẽ được học trực tiếp từ những người hướng dẫn có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành , tích lũy kiến ​​thức và kỹ năng để giúp khởi động sự nghiệp của bạn với tư cách là một nhà thiết kế UX. Bạn cũng có thể mong đợi sự cố vấn với một người hướng dẫn trong suốt chương trình để bạn có thể phát triển như một nhà thiết kế.

Hành trình Học viện UX của DesignLab được chia thành ba phần. 

Phần Cơ sở của Học viện UX nhằm giới thiệu cho sinh viên lĩnh vực thiết kế trải nghiệm người dùng. Có 480 giờ thực hành các môn học và dự án tại Học viện. Ngoại trừ các cuộc họp cố vấn và phê bình nhóm, đòi hỏi phải lập kế hoạch chi tiết, mọi thứ đều trực tuyến và theo yêu cầu.

Khóa học này hoàn hảo cho những người mới bắt đầu đã sẵn sàng nhảy vào ngành nhưng chưa có bất kỳ kinh nghiệm làm việc nào vì nó dạy cho bạn tất cả các kỹ năng cần thiết để thành công với tư cách là một nhà thiết kế UX.

Khóa học này cũng cung cấp Hỗ trợ và Huấn luyện nghề nghiệp. 

Nhận Bằng thiết kế UX của bạn qua dịch vụ nghề nghiệp là một chương trình kéo dài 24 tuần, trong đó bạn sẽ được kết hợp với một Huấn luyện viên nghề nghiệp. Huấn luyện viên nghề nghiệp là một người cố vấn chuyên nghiệp có kinh nghiệm tuyển dụng hoặc thành tích đảm bảo các vị trí tại các công ty nổi tiếng.

Họ sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm một vị trí tổng quát như UX, UI hoặc Product Designer (cho dù đó là vị trí toàn thời gian, bán thời gian, thực tập hay tự do).

 • Giá: $ 6,249 Trả trước hoặc $ 6,649 (1,041 / tháng)
 • Thời lượng: Lên đến 36 tuần (cộng với sáu tháng Dịch vụ nghề nghiệp)
 • Online

Trang chia sẻ kiến thức

Địa chỉ: 60 Nguyễn Quang Bích, P. 13, Q. Tân Bình, TP.HCM

Mr. Phan
Email: buithephan@gmail.com

Mọi thắc mắc về nội dung và cần được giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.