Tăng lượng theo dõi trên Instagram

Tăng lượng theo dõi trên Instagram trong Marketing, Instagram là một trang mạng xã hội giúp tăng khả năng tiếp cận đối tượng khách hàng mục tiêu, và đem đến cho bạn cơ hội xây dựng, phát triển thương hiệu. Vậy bạn đã biết cách tăng lượng theo dõi Instagram cho thương hiệu mình?

Instagram là gì?

 • Instagram được gọi là phần mềm chia sẻ ảnh miễn phí. Phần mềm này cung cấp khả năng chụp ảnh trên điện thoại, thêm bộ lọc hình ảnh rồi chia sẻ chúng trên các mạng xã hội khác nhau, bao gồm cả instagram. 4: 3 ảnh vuông thường được sử dụng trên thiết bị di động.
 • Instagram đã hoàn tất một tập các quy tắc cho người dùng. Theo quy tắc này, người dùng ứng dụng phải hơn 13 tuổi. Đăng ảnh có nội dung liên quan đến bạo lực, ảnh khỏa thân, khiêu dâm và một số nghĩa vụ cho tài khoản người dùng cũng bị cấm.
 • Vậy, instagram là gì, câu trả lời là một phần mềm, ứng dụng, một trang mạng xã hội nổi tiếng. ứng dụng chia sẻ ảnh miễn phí này không xác nhận quyền sở hữu hình ảnh được đăng thông qua ứng dụng này, bao gồm nội dung, dữ liệu, hình ảnh, video, video âm thanh.

Làm thế nào để tăng follow Instagram?

1. Sử dụng hashtag có hiệu quả để tăng thêm người theo dõi instagram

 • Mục tiêu của bạn khi xây dựng chiến dịch truyền thông trên instagram không chỉ để phát triển nhiều người theo dõi nhất có thể, mà còn để duy trì kết nối với khách hàng cũ của bạn, người đã tuân thủ insta page) của bạn. ). Đăng bài viết với nội dung mới, duy nhất và thú vị là ưu tiên số một.
 • Nhưng một khi bạn đã phát triển kênh instagram của mình đến một mức độ nhất định là một số lượng tương đối lớn, thì cần phải gắn thẻ mỗi ảnh bằng hashtag. Hashtag làm cho người dùng dễ dàng tìm ảnh có nội dung nhất định trên insta. Do đó, hashtag là một trong những mẹo quan trọng nhất cho bạn để tăng các người theo dõi instagram.

2. Sử dụng bộ lọc chuẩn khi tải ảnh lên để tăng ảnh của người theo dõi instagram

Hashtag không phải là yếu tố duy nhất mà khách hàng nhận thấy khi lướt instagram, nhân vật chính ở đây là ảnh. Hiển nhiên, cộng đồng người dùng insta yêu thích việc bắt mắt, những tấm ảnh đẹp được chỉnh sửa bởi bộ lọc. Bộ lọc ngày càng đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng và phát triển mối liên kết giữa người dùng instagram với nhau.

3. Đăng bài ở đúng thời điểm

 • “Giờ vàng”đăng bài trên Instagram là một yếu tố quan trọng khác giúp tăng khả năng khách hàng tiếp cận bài viết của bạn và tăng nhanh người theo dõi instagram của bạn.
 • Chiến thuật ở đây là phân tích và tìm ra thời gian bạn đăng hầu hết hiệu quả / không hiệu quả. Để tối ưu hóa yếu tố này, sử dụng công cụ của iconosquare, bạn sẽ tìm thấy mối quan hệ giữa thời gian đăng liên quan đến hành vi của người dùng. Báo cáo này sẽ hiển thị cho bạn thời điểm tốt nhất để đăng trên instagram.

4. “Cướp” follower từ đối thủ

 • Một trong những cách thông minh để tăng số người theo dõi cho trang instagram của bạn là tìm họ từ đối thủ cạnh tranh trực tiếp của doanh nghiệp. Tất nhiên, những khách hàng này chia sẻ mối quan tâm, và mối quan tâm tương đối trong sản phẩm của bạn là khi họ quan tâm đến sự tham gia của đối thủ cạnh tranh của bạn.
 • Cách ” cướp ” những người theo dõi từ đối thủ cạnh tranh?
 • Một trong những cách hiệu quả để làm điều đó là xây dựng một kết nối giữa bạn và nhóm khách hàng trên. Có nhiều cách tiếp cận khác nhau. Các hành vi tương tác càng tăng, bạn càng gần với khách hàng.
  • 1. Follow tài khoản của họ
  • 2. Like ảnh của họ
  • 3. Comment trong ảnh của họ

5. Trả tiền cho các Influencer và bài review trên Instagram

 • Tác động của những người ảnh hưởng đến các tài khoản có ảnh hưởng lớn và ảnh hưởng đến hành vi của nhiều công cụ quảng cáo trên instagram và instagram không thể tranh cãi trong hiệu quả thúc đẩy cho thương hiệu của bạn.
 • Trước tiên, bạn nên tìm danh sách lớn các tài khoản instagram phù hợp. Ví dụ: nếu bạn bán các sản phẩm mỹ phẩm, hãy thử tìm tài khoản instagram quan tâm đến việc tìm các sản phẩm mỹ phẩm hoặc các tài khoản đang theo dõi một influencer có ảnh hưởng trong ngành công nghiệp.
 • Bạn có thể cần phải tuân thủ các tài khoản này hoặc không nhất thiết phải tuân thủ các tài khoản này. Cách tốt nhất để thu thập số liệu tài khoản khách hàng lớn là sử dụng công cụ bổ sung (like webstagram), tìm kiếm thông qua từ khóa hashtag. Khi sử dụng từ khóa, bạn không chỉ tìm thấy từ khóa có liên quan mà còn ” phát hiện ” các tài khoản insta trên cùng trong trường mà bạn đang tìm kiếm.

6. Nhóm các Stories vào Highlight

 • Mỗi lần khách hàng tiềm năng ghé thăm trang instagram của bạn, bạn chỉ có một thời gian rất ngắn để thuyết phục họ tuân theo instagram và tương tác với bài viết và tin của bạn.
 • Nhưng đừng lo, bạn có thể sử dụng tính năng ” Highlight ” trong hồ sơ trên instagram để nhóm tin. Đây là cách tuyệt vời để giới thiệu bản thân với khách hàng / người dùng mới.

7. Bắt kịp các trend mới

 • Sau khi bạn có cơ hội giới thiệu bản thân với tài khoản instagram mới, đừng quên tận dụng các xu hướng mới hoặc các vấn đề xã hội nóng đang được cộng đồng trực tuyến thảo luận.
 • Điều này giúp bạn tăng mức độ tương tác với khách hàng của mình, làm cho bạn ” friend” đến họ gần hơn, bình thường hơn. Trong một số trường hợp, bạn có thể sử dụng hashtag cụ thể đó, một cái gì đó như # christmasday (thường trong suốt tháng 12). Với một số ngày lễ, dịp lễ, bạn nên có sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ trước đó.

Trang chia sẻ kiến thức

Địa chỉ: 60 Nguyễn Quang Bích, P. 13, Q. Tân Bình, TP.HCM

Mr. Phan
Email: buithephan@gmail.com

Mọi thắc mắc về nội dung và cần được giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.  Trả lời