Tập gym giảm cân mùa dịch

Tập gym giảm cân mùa dịch nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Như bạn đã biết, hiện nay gym  đang là bộ môn thể hình giúp giảm mỡ thừa cực kỳ hiệu quả, tạo cơ hội cho việc rèn luyện sức khỏe ngày càng phát triển. Tuy nhiên, về vấn đề thời gian chắc hẳn bạn vẫn còn đang thắc mắc liệu tập gym giảm cân nhanh không? Bài viết sẽ hỗ trợ bạn giải đáp mọi thắc mắc về vấn đề này.

 • Chất béo có lẽ là một mối lo ngại không ngừng, cho dù bạn là đàn ông hay phụ nữ, bạn vẫn sẽ cảm thấy tự ti với vòng eo béo và mong muốn có một cơ thể thon thả và săn chắc. Phòng tập thể dục là một chủ đề rất phổ biến với những người trẻ tuổi và sẽ là giải pháp hoàn hảo để giúp những người này cải thiện cân nặng một cách đáng tin cậy.
 • Với mục đích giảm béo, các buổi tập đầu tiên sẽ khá khó khăn, khiến tâm lý ngày càng trì trệ, gây trầm cảm, bạn đã bao giờ có một câu hỏi trong đầu: Phòng tập thể dục có giảm cân nhanh không?
 • Phải làm gì để cải thiện kết quả càng nhanh càng tốt? Chúng tôi muốn trả lời rằng vấn đề này phụ thuộc vào bạn liệu quá trình giảm cân nhanh hay chậm. Tập thể dục cũng dựa trên lịch trình bạn sắp xếp, các bài tập bạn chọn và chế độ ăn uống
 • Tập thể dục để giảm cân nhanh không phải là điều mà nhiều người thắc mắc. Nếu bạn làm việc chăm chỉ nhưng tất cả đều có kỹ thuật sai hoặc không ăn kiêng, thì giấc mơ giảm cân chắc chắn sẽ còn rất xa. Vì vậy, vui lòng làm theo các quy tắc thực hành cũng như chọn thực đơn phù hợp nhất để đạt được kết quả tốt nhất.

2. Lý do tại sao bạn không thể tập gym giảm cân mùa dịch nhanh chóng

2.1. Bỏ bữa sáng

Đừng nghĩ rằng bỏ bữa sáng sẽ khiến bạn giảm cân nhanh hơn, đó là lý do tại sao cơ thể bạn cần nhiều calo hơn, khiến bạn đói hơn và ăn nhanh hơn. Điều đó làm cho kế hoạch giảm cân ngày càng không thành công với sức khỏe ngày càng kém.

2.2. Uống một ít nước

Bạn không thể ăn nhưng bạn không thể đi mà không có nước, vì nước rất quan trọng đối với quá trình trao đổi chất, giúp đốt cháy lượng calo không cần thiết. Theo nghiên cứu, bạn nên uống đủ 8 ly nước mỗi ngày để đốt cháy nhiều calo hơn, uống nước trước bữa ăn và đồ ăn nhẹ để cơ thể không bị mất nước.

2.3. Ăn đầy và ăn ít

Ăn quá nhiều hoặc ăn quá ít là lý do khiến bạn khó giảm cân. Bạn nên chia thức ăn thành nhiều bữa ăn, để quá trình trao đổi chất chậm lại và giúp cơ thể đốt cháy nhiều calo hơn.

2.4. Không tập luyện chăm chỉ

Chỉ cần ăn ít mà không tập thể dục cũng là một nguyên nhân gây khó khăn trong việc giảm cân, ngược lại, nó cũng làm cho cơ thể mệt mỏi, thiếu năng lượng và dễ bị các bệnh nguy hiểm.

2.5. Sử dụng quá nhiều thuốc giảm cân

Hiện nay, nhiều người đang chủ quan sử dụng thuốc giảm cân như một phương pháp giảm cân nhanh chóng. Tuy nhiên, thuốc giảm cân chỉ giúp cơ thể loại bỏ nước, không giúp giảm mỡ mà còn làm chậm sức khỏe.

3. Tập gym giảm cân mùa dịch hiệu quả

Nếu bạn muốn giảm cân nhanh chóng, bạn cần chọn đúng loại bài tập vừa là con người vừa hiệu quả. Dưới đây là một số bài tập thể dục tham khảo cho bạn :

3.1. Cardio

Cardio là một bài tập cực kỳ phổ biến trong phòng tập thể dục có tác dụng giảm mỡ thừa nhanh chóng. Trung bình, bạn nên dành 3 buổi để thực hiện các bài tập Cardio, mỗi buổi kéo dài khoảng 45 phút tùy thuộc vào độ bền của mỗi người. Bạn có thể áp dụng Cardio để giảm cân thông qua các bài tập :
 • Bài 1: Chạy HIIT với máy.
 • Bài 2: Đi xe đạp.
 • Bài 3: Thực hiện các bài tập Cardio mà không cần sử dụng các thiết bị như Plank, chống đẩy, chạy núi , …

3.2. Incline Dumbbell Flyes

Các bài tập phù hợp phát triển cơ ngực, giúp làm săn chắc cơ thể và đặc biệt là giúp giảm mỡ thừa hiệu quả. Bạn nên thực hiện chuyển động 15 lần một bộ, bởi vì sử dụng quả tạ làm công cụ huấn luyện, nó đòi hỏi bạn phải có kỹ thuật phù hợp, vui lòng yêu cầu nhân viên phòng tập thể dục hỗ trợ.

3.3. Incline Dumbbell Press

 • Đây là một loại bài tập đẩy tạ trên một con dốc giúp phát triển cơ ngực mạnh hơn. Để có hiệu quả hơn cho mục đích giảm cân, bạn cần thực hiện chuyển động một cách chi tiết, không nghỉ ngơi quá 30 giây giữa các bộ để tránh hiệu quả không cao.
 • Nếu bạn có nhu cầu thực hành chi tiết, bạn có thể tìm hiểu thêm về các bài tập cũng như cách thực hiện chuyển động một cách chính xác. Chọn bài tập phù hợp, đặc biệt phù hợp với thể dục của riêng bạn.

4. Lịch tập thể dục để hỗ trợ giảm cân

Để loại bỏ chất béo dư thừa, sắp xếp lịch tập thể dục một cách hợp lý, tránh trường hợp tập thể dục liên tục và quá mức gây ra nhiều tác dụng xấu. Vì vậy, để hỗ trợ giảm cân hiệu quả vui lòng tham khảo lịch trình đào tạo của chúng tôi :
 • Thứ hai: Tập thể dục cơ vai.
 • Thứ ba: Tập thể dục cơ ngực.
 • Thứ tư: Tập thể dục chân và bắp chân.
 • Thứ năm: Tập thể dục lưng và lats của bạn.
 • Thứ sáu: Tập thể dục cho vai, cơ bụng và chân.
 • Thứ bảy: Thực hành cánh tay trước và sau.
 • Chủ nhật: Nghỉ ngơi hoặc chọn các bài tập nhẹ nhàng.
Đây chỉ là một lịch trình thực hành chung cho những người bạn cần nó, bởi vì lịch trình đào tạo luôn thay đổi, vì vậy hãy linh hoạt. Không tập thể dục với cường độ quá cao, bắt đầu với bài tập nhẹ nhất và sau đó tăng dần mức độ, để các cơ có thể thích nghi để phát triển cân bằng nhất có thể.

Trang chia sẻ kiến thức

Địa chỉ: 60 Nguyễn Quang Bích, P. 13, Q. Tân Bình, TP.HCM

Mr. Phan
Email: buithephan@gmail.com

Mọi thắc mắc về nội dung và cần được giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.  Trả lời