Tóc đẹp tự nhiên không cần dưỡng

Nằm mơ thấy những chiếc váy đẹp, đáng ghen tị? Hãy làm theo những lời khuyên sau để có được mái tóc đẹp nhanh chóng!
Người khác phải ghen tỵ và muốn có.
Tất cả chúng ta đều muốn có một mái tóc đẹp, và chúng ta thường sử dụng nhiều phương pháp điều trị ở tiệm để có được mái tóc đó. Nếu bạn có thể mua được chúng, thì bằng mọi cách, hãy nuông chiều bản thân. Tuy nhiên, bạn cũng có thể dành một phút để đánh giá thói quen chăm sóc tóc của mình. Nếu bạn có thể cải thiện nó để có được những chiếc khóa khỏe đẹp hơn thì sao? Điều đó chắc chắn sẽ tốn ít hơn rất nhiều. Đôi khi, chìa khóa để có được mái tóc đẹp là bỏ một số thói quen xấu về tóc và áp dụng những thói quen tuyệt vời.
Để giúp bạn có được mái tóc khỏe đẹp mà không phải gãy rụng, chúng tôi đã tổng hợp một số mẹo về cách chăm sóc bờm của bạn đúng cách. Hãy làm theo những lời khuyên này và xem ổ khóa của bạn biến đổi và trở nên đẹp hơn mỗi ngày.

Những cách dễ dàng để có được mái tóc đẹp

1. Tránh vò tóc bằng khăn

Tóc của bạn yếu nhất khi bị ướt, vì vậy nó dễ bị gãy rụng hơn. Nhẹ nhàng vắt bớt nước thừa bằng một loại vải mịn, như áo phông cũ, thay vì vò tóc bằng khăn. Điều này sẽ giúp ngăn ngừa tóc bị chẻ ngọn và hư tổn.  

2. Gội đầu thường xuyên

Trong khi một số người nói rằng gội đầu thường xuyên không tốt cho tóc của bạn, nhưng đó là điều bắt buộc nếu bạn sống ở một đất nước nóng ẩm như Philippines. Rốt cuộc, bạn đổ mồ hôi rất nhiều và thường xuyên tiếp xúc với ô nhiễm! Thêm vào đó, do thời tiết, tóc của bạn cũng có xu hướng tiết dầu khiến bụi bẩn dễ bám vào. Khi mồ hôi, dầu và bụi bẩn tích tụ trên da đầu của bạn, nó có thể dẫn đến gàu. Tóc đẹp không hẳn có vảy rơi xuống, vì vậy hãy gội, gội, gội!

3. Xoa bóp da đầu khi gội đầu

Xoa bóp da đầu sẽ giúp tóc hấp thụ dưỡng chất của dầu gội tốt hơn. Nó cũng giúp củng cố chân tóc của bạn. Đồn thời làm chắc chân tóc, làm tóc khỏe hơn…

4. Xả tóc bằng nước lạnh

Xả tóc bằng nước lạnh sẽ giúp giữ lại các dưỡng chất từ ​​dầu gội. Điều này sẽ làm cho bờm của bạn mềm, mượt và khỏe mạnh.

5. Dễ dàng sử dụng các sản phẩm tạo mẫu tóc

Không phải lúc nào bạn cũng phải sử dụng các sản phẩm tạo kiểu tóc để có mái tóc đẹp. Đôi khi, tất cả những gì cần làm là chăm sóc và quản lý tóc phù hợp. Khi bạn có một mái tóc sạch sẽ thơm tho và được chải gọn gàng, bạn sẽ rất thích thú! Tuy nhiên, nếu bạn thực sự phải sử dụng keo xịt tóc, gel, sáp hoặc mousse, bạn có thể cân nhắc hạn chế sử dụng chỉ hai ngày một lần. Làm như vậy sẽ giúp tóc bạn có thể nghỉ ngơi và các sợi tóc của bạn được thở và thư giãn.

6. Tránh sử dụng các dụng cụ tạo kiểu tóc bằng nhiệt quá thường xuyên

Nhiều như máy uốn tóc, máy sấy, và bàn là giúp chúng ta có được mái tóc đẹp, chúng cũng làm hỏng tóc. Thường xuyên tiếp xúc với nhiệt độ cao khiến tóc khô và dễ gãy nên trông xỉn màu, vì vậy nếu bạn chỉ đi siêu thị, có lẽ bạn có thể bỏ qua việc là phẳng. 

7. Sử dụng đúng loại sản phẩm cho loại tóc của bạn

Chỉ vì một loại dầu gội có tác dụng với tóc của người bạn thân nhất của bạn không có nghĩa là nó cũng có tác dụng với tóc của bạn. Tập trung vào những gì tóc bạn cần và đảm bảo rằng dầu gội và dầu xả của bạn có thể cung cấp điều này. Tóc của bạn có bết và mềm không? Chọn dầu gội và dầu xả có thể giúp tăng lượng tóc. Bạn vừa nhận được một công việc nhuộm? Dùng dầu xả dành cho tóc nhuộm . Có ổ khóa xoăn? Đầu tư vào các sản phẩm dành cho tóc giúp dưỡng ẩm cho tóc, khắc phục tình trạng xoăn cứng, giúp tóc trở nên mềm mại và dễ quản lý.

8. Chải tóc đúng cách

Có cách nào đúng để chải tóc không ? Câu trả lời là có. Nếu bạn đã chải từ gốc đến ngọn, rất có thể, bạn đang góp phần làm tóc gãy và hư tổn. Đã đến lúc thay đổi thói quen này. Bắt đầu bằng cách giữ tóc của bạn dài đến giữa và chải đầu để loại bỏ tóc rối. Đảm bảo rằng khi bạn chải, rễ của bạn không bị kéo để tránh bị hư hại. Sau đó, chải theo cách của bạn, loại bỏ các sợi rối trên đường đi, cho đến khi bàn chải của bạn có thể chạy trơn tru từ gốc đến ngọn.
Chỉ với những mẹo đơn giản trên là bạn đã có thể có được mái tóc đẹp ngay tại chính ngôi nhà của mình. Xây dựng thói quen chăm sóc tóc khỏe mạnh là chìa khóa. Rốt cuộc, một mái tóc đẹp bắt đầu từ việc có những lọn tóc khỏe mạnh.

Trang chia sẻ kiến thức

Địa chỉ: 60 Nguyễn Quang Bích, P. 13, Q. Tân Bình, TP.HCM

Mr. Phan
Email: buithephan@gmail.com

Mọi thắc mắc về nội dung và cần được giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.    Trả lời