Top 25 điều nên làm để tình yêu xa bền vững

Có một câu nói rằng “khoảng cách giữa tình yêu chỉ là thử thách tình yêu có thể đi được bao xa”. Khoảng cách địa lý là một trong những thử thách khủng khiếp nhất của tình yêu. Tình yêu xa lạ không phải là đau đớn, buồn bã, cô đơn. Tình yêu xa lạ là một nỗi nhớ, kỳ vọng, tình yêu, mong đợi, nghi ngờ của nửa kia. Khi yêu đương, ai không muốn có người mình yêu bên cạnh, mỗi ngày đều chăm sóc. Tình yêu vẫn gọi tên của những người ở xa không gian địa lý. Vì vậy, chúng ta hãy cố gắng học hỏi một cái gì đó để làm trong một tình yêu xa lạ để tình yêu có thể kéo dài mãi mãi. Dưới đây là Top 25 điều nên làm để tình yêu xa bền vững:

Luôn tin vào tình yêu của bạn

Nếu bạn muốn tình yêu của bạn kéo dài mãi mãi, đây là điều kiện cần thiết đầu tiên và quan trọng nhất. Trong tình yêu xa lạ, sự tin tưởng lẫn nhau là chìa khóa để duy trì sức sống của tình yêu. Thay vì nghi ngờ và tức giận với nhau, hãy thể hiện sự tin tưởng sâu sắc vào người yêu của bạn. Bạn phải dũng cảm, độc lập, luôn lạc quan, tin vào chính mình và người đó, đang chờ đợi tương lai của cả hai bạn. Top 25 điều nên làm để tình yêu xa bền vững sau đây sẽ giúp ích cho bạn.
Niềm tin là điều kiện tiên quyết để tình yêu mạnh mẽ khi họ chia tay. Ngược lại, nếu bạn không kiên định và không tin tưởng người đó, thì họ cũng vậy, họ rất dễ thất thần và dễ dàng thay đổi quyết định của họ, bạn có thể biết kết thúc. “Tình yêu là không đủ trưởng thành, không bao giờ có được trái ngọt”
Top 25 điều nên làm để tình yêu xa bền vững

Tránh ghen tuông vô cớ

Ghen tuông là một gia vị không thể thiếu trong tình yêu. Tình yêu xa lạ chắc chắn sẽ ghen tuông vô cớ, tức giận, đặc biệt là từ phía phụ nữ. Có lẽ chỉ vì người yêu không gọi điện thoại cả ngày để thăm anh ta, hoặc có vấn đề khi nhìn thấy người anh ta yêu chụp ảnh với người khác giới.
Ghen tuông và tức giận bất hợp lý có thể làm cho người khác cảm thấy mệt mỏi và chán nản. Vì vậy, tình yêu xa lạ là để hoàn toàn tin tưởng người đó, tin rằng tình yêu được nuôi dưỡng bởi hai người, phải luôn luôn quan tâm, kêu gọi, thăm viếng, lấp đầy khoảng trống không gian.

Tạo ra một cuộc đối đầu bất ngờ

Không có gì thú vị hơn một cuộc gặp gỡ bất ngờ. Đối tác của bạn chắc chắn sẽ được di chuyển. Thỉnh thoảng, sắp xếp một chuyến đi xa sẽ không ảnh hưởng nhiều đến thời gian của bạn, và tất nhiên, một cuộc gặp gỡ bất ngờ với người yêu xa chắc chắn sẽ mang lại rất nhiều cảm xúc.
Điều này sẽ giúp nhen nhóm “ngọn lửa tình yêu” để hai người cảm nhận được sự quý báu và khát khao được ở bên nhau mỗi lần gặp nhau. Để tránh tâm lý “đo lường” giữa hai bạn, hãy luôn chắc chắn rằng bạn có một qua lại giữa hai bạn. Bởi vì tình yêu là cho và đòi hỏi.

Dành thời gian với nhau bất cứ khi nào hai bạn có cơ hội gặp nhau

Đối với tình yêu xa lạ, thời gian gặp gỡ thực sự quý giá. Do khoảng cách địa lý, cả hai không thường xuyên đến gần. Vì vậy, mỗi cơ hội, hãy nắm bắt, luôn luôn với những người thân yêu.
Thời gian gặp gỡ có thể không nhiều, vì vậy hãy trân trọng những khoảnh khắc quý giá của cuộc gặp gỡ, thể hiện tình yêu của bạn dành cho người bạn yêu thương, đừng tức giận khi chia tay và cảm thấy buồn cho nhau.

Đừng gọi điện thoại hoặc trò chuyện với nhau quá lâu mỗi ngày

Ngày nay, điện thoại di động, máy tính xách tay và iPad là những công cụ thiết yếu, đặc biệt là đối với các cặp vợ chồng yêu xa. Tuy nhiên, nếu bạn gọi điện thoại hoặc trò chuyện với nhau quá nhiều mỗi ngày, bạn sẽ dần dần làm cho mối quan hệ của bạn tẻ nhạt. Dành nhiều thời gian làm việc và học tập, và khi bạn nhớ người đó, lấy điện thoại di động của bạn và gọi cho người đó.
Đột nhiên nhận được một cuộc gọi từ những người thân yêu của bạn, không phải vào một thời điểm nào đó trong ngày. Đôi khi chỉ cần nghe hai từ “tôi nhớ bạn” hoặc “Tôi nhớ bạn” làm cho chúng tôi hạnh phúc, phải không? Đây cũng là bí quyết để tình yêu xa lạ kéo dài mãi mãi.

Tạo niềm vui mới cho chính mình

Ngoài tình yêu, cuộc sống có rất nhiều điều để khám phá, để theo đuổi. Không bao giờ chờ đợi cho đến khi bạn có thời gian rảnh rỗi để nói chuyện với nhau, đặc biệt là các cô gái. Tạo niềm vui của riêng bạn, chẳng hạn như đi chơi với bạn bè hoặc theo đuổi sở thích của bạn. Khi bạn có rất nhiều việc phải làm và đam mê để theo đuổi, anh ấy sẽ tận hưởng nó.
Hơn nữa, điều này cũng làm cho anh ta có ý thức hơn để giữ cho bạn. Hãy là một người tích cực và tận hưởng cuộc sống trong mắt anh ta. Chỉ vì bạn cô đơn không có nghĩa là bạn cô đơn trừ khi bạn chọn để cảm thấy cô đơn. Thế giới của bạn không chỉ là người yêu của bạn, mà còn là chính mình, bạn bè xung quanh bạn và gia đình của bạn. Từ bây giờ, bạn có thể đến phòng tập thể dục thường xuyên hơn, tìm kiếm sở thích mới, tham gia các chương trình âm nhạc … để có được một tâm trạng thoải mái.

Hãy có không gian riêng của cả hai

Không chỉ là tình yêu từ xa đến, trong mọi trường hợp, hãy cho nhau một không gian riêng biệt. Bởi vì ngoài tình yêu, bạn có một mối quan hệ giữa bạn bè và đồng nghiệp. Yêu nhau, không cần phải gọi điện thoại cả ngày để hỏi nhau thời gian ở đâu, đang làm gì, đi với ai. Top 25 điều nên làm để tình yêu xa bền vững.
Lớn lên, trong tình yêu, đặc biệt là đối với nam giới, không cần người giữ trẻ hoặc một người theo dõi và giám sát hàng ngày. Họ cần sự hỗ trợ để yêu thương. Một người đàn ông tốt sẽ biết làm thế nào để làm cho bạn cảm thấy an toàn ngay cả khi bạn đang ở hàng ngàn dặm.
Top 25 điều nên làm để tình yêu xa bền vững

Bạn phải chăm sóc bản thân

Tình yêu ở phương xa, khi bị bệnh người yêu không ở bên cạnh, bóng đèn bị hỏng không ai có thể sửa chữa, móng tay trên tường không phải là bất cứ ai đóng đinh, về nhà cũng không có ai đến đón bạn. Hơn ai hết, bạn phải biết cách chăm sóc bản thân, đặc biệt là phụ nữ.
Đừng để bản thân bị bệnh, đừng để người yêu quá lo lắng. Một cô gái dũng cảm biết cách chăm sóc bản thân sẽ nhận được sự cảm thông của nhiều người đàn ông. Bởi vì khi bạn biết cách chăm sóc bản thân, bạn đã ghi điểm trong mắt những người bạn yêu thương. Họ sẽ cảm thấy an toàn hơn khi xem xét ngôi nhà gia đình của bạn.

Viết thư

Ngày nay, với sự phát triển của truyền thông và mạng xã hội, viết thư dường như là một điều hiếm hoi cho các cặp vợ chồng đang yêu. Trong thực tế, viết một lá thư là một hình thức tuyệt vời bởi vì nó có thể làm cho bộ nhớ của hai bạn lâu hơn. Ở đây, thư có nghĩa là bưu thiếp trực tuyến, email và thư tay.
Gửi quà tặng qua đường bưu điện hoặc tặng hoa vào ngày sinh nhật, ngày Valentine, v.v. Nó cũng rất thú vị. Nếu không, bạn cũng có thể chủ động mua hàng hóa trực tuyến và sau đó gửi chúng bí mật đến địa chỉ nhà của họ, điều này chắc chắn sẽ làm họ ngạc nhiên.

Đừng bao giờ quên nói ba từ “Anh yêu em”, “Em yêu anh”

Đừng bao giờ quên nói ba từ rất thiêng liêng “Anh yêu em” hay “Anh yêu em”. Nhiều người nghĩ rằng, khi yêu nhau, không cần phải nói, cũng biết nhau như vậy, không cần lãng mạn.
Điều đó là sai. Luôn luôn cung cấp cho đối tác của bạn ba từ “Tôi yêu bạn” hoặc “Tôi yêu bạn”. Không cần phải lặp lại vào buổi sáng, buổi chiều và buổi tối. Nhưng đừng quên rằng đó là những lời tốt nhất để thể hiện tình yêu. Miễn là bạn yêu nhau, đừng quên những lời đẹp cho người yêu của bạn.

Các yếu tố quan trọng của tình yêu nước ngoài – chăm sóc và lãng mạn

Nếu bạn không may phải yêu xa và không thể gặp nhau thường xuyên, thì mối quan tâm lãng mạn nhưng không kém phần chân thành là mối quan hệ mạnh mẽ nhất. Tình yêu nước ngoài có nghĩa là đối phương phải chịu đựng nhiều đau đớn hơn người bình thường. Vì vậy, bằng cách quan tâm nhiều hơn để bù đắp. Cô đơn, trống rỗng sẽ được thay thế bằng mối quan tâm của bạn dành cho người yêu của bạn.
Một khi bạn đang ở trong một mối quan hệ xa lạ, bạn vẫn bỏ qua nửa kia của bạn, sau đó tình yêu xa lạ là khó khăn để duy trì. Đừng bỏ lỡ bất kỳ lễ kỷ niệm nào. Gửi tin nhắn tình yêu để thể hiện tình yêu của bạn dành cho nhau. Ngoài ra, bạn có thể tặng nhau những món quà nhỏ để mỗi khi bạn bỏ lỡ hoặc cãi nhau, cùng một điều sẽ giúp bạn bình tĩnh lại. Đây cũng là khẳng định những kỷ niệm về sự tồn tại thực sự của tình yêu xa lạ,
Học cách sáng tạo hơn trong quà tặng, đừng ngần ngại thêm một số lãng mạn. Không có gì phải xấu hổ khi bạn bày tỏ tình yêu của bạn với người bạn yêu thương. Bạn nên nhớ rằng món quà ngọt ngào từ bạn sẽ giúp anh ta hoặc cô ấy trở nên tự tin và mạnh mẽ hơn và chờ đợi cho một ngày thích hợp.

Luôn luôn cải thiện bản thân và làm cho mình tốt hơn

Suy nghĩ tích cực sẽ rất hữu ích trong việc duy trì mối quan hệ xa lạ của bạn bền vững hơn. Nếu bạn phàn nàn cả ngày và buồn vì bạn không thể nhìn thấy người yêu của bạn, nó sẽ chỉ làm cho cả hai bạn mệt mỏi hơn. Thay vào đó, cố gắng cải thiện bản thân, học tập và làm việc tốt, tìm thấy niềm vui trong cuộc sống, nhưng cũng trở thành động lực để làm cho nhau tốt hơn.
Một mối quan hệ độc lập nhưng vẫn có nhau là điều lý tưởng nhất trong tình yêu. Ngoài ra, chính những ý tưởng tích cực này sẽ giúp hai bạn đạt được cùng một mục tiêu và gặp lại nhau nhanh hơn.

Những kỷ niệm hạnh phúc

Khi hai trái tim tách ra, những kỷ niệm hạnh phúc có thể được duy trì và củng cố với nhau. Khi họ ở xa nhau, mỗi bức ảnh chụp chung hoặc khoảnh khắc với nhau là một món quà lưu niệm cực kỳ quý giá.
Thường xuyên viết thư tình, bưu thiếp và quà tặng xa xôi cho cả hai bên để bạn có thể tạo ra những kỷ niệm đẹp cho chính mình để lấp đầy nỗi nhớ. Ký ức là huyết mạch của tình yêu, mỗi khoảnh khắc của tình yêu là quý giá.
Top 25 điều nên làm để tình yêu xa bền vững

Tìm thông tin về nơi cư trú của người đó

Điều thú vị nhất về tình yêu nước ngoài là bạn nên biết tất cả thông tin về nơi người kia sống, nơi bạn làm việc hoặc nơi bạn làm việc. Tất cả những suy nghĩ của bạn sẽ được hướng dẫn đến nơi đó, đặc biệt là khi bạn lập kế hoạch du lịch, và bạn chắc chắn muốn đến nơi người yêu của bạn sống.
Bạn sẽ ngạc nhiên khi đột nhiên đến với nhau để khám phá và dành những ngày cực kỳ ngọt ngào với nhau ở những nơi xa xôi. Đây sẽ là một trải nghiệm hoàn toàn mới và thú vị mà cả hai chưa bao giờ trải nghiệm trước đây.

Đừng cắt đứt liên lạc quá lâu

Thông thường, bạn luôn giữ liên lạc với người yêu qua điện thoại, các ứng dụng giao tiếp qua Internet … Bởi vì khi bạn đang ở trong một mối quan hệ xa lạ, bạn không thể gặp mặt đối mặt, nhưng giữ liên lạc là một điều rất quan trọng. Cảm thấy gần gũi hơn với nhau.
Vì vậy, nếu bạn tức giận, không cắt đứt liên lạc quá lâu. Bởi vì bạn biết đấy, tình yêu xa lạ được sinh ra thiếu cảm giác gần gũi, đòi hỏi sự tin tưởng rất cao. Bây giờ không liên lạc, sẽ gây ra rất nhiều ý tưởng méo mó của cả hai bên, bởi vì có lẽ một người đã có một người khác. Thật khủng khiếp, phải không?

Đừng nói chia tay và đừng nói là không thích hợp

Tức giận, tự ti, suy nghĩ quá nhiều, đề nghị chia tay, nói yêu xa, tình huống không phù hợp rất nhiều … Vì vậy, sự thật đã xảy ra. Bởi vì tình yêu xa lạ, mọi người chủ yếu liên lạc với nhau qua điện thoại.
Thực hiện hành động như vậy, ngay cả khi bạn không muốn làm như vậy, vô tình tạo ra những trở ngại và lỗ hổng đôi khi không thể khắc phục trong mối quan hệ của bạn.

Có một điểm đến cụ thể

Những thứ như “Mục tiêu của chúng ta vào cuối ngày là gì?” “Khi nào chúng ta không còn bị mắc kẹt ở một nơi?” “Tương lai của chúng ta như thế nào?” “Các câu hỏi cần được trả lời. Đưa ra và tìm câu trả lời đúng. Chỉ vì không ai có thể rời xa người yêu của họ mãi mãi. Vì vậy, bắt đầu lên kế hoạch ngay bây giờ, bạn bè! Top 25 điều nên làm để tình yêu xa bền vững se cho bạn thú vị!
Nhiều cặp vợ chồng quyết định theo nhau đi du học, hoặc chọn cùng nhau “vừa du học vừa du học” đến một quốc gia thứ ba. Bạn đã bao giờ nghĩ về điều đó?

Xây dựng mối quan tâm chung

Mua sách cho nhau, xem các chương trình truyền hình với nhau, mời nhau xem một bộ phim, nghe cùng một loại âm nhạc, đọc tin tức và chia sẻ liên kết đến bài viết của bạn mà bạn biết. Rất quan tâm … Là một cái gì đó mà hai bạn vẫn có thể “ở bên nhau” ngay cả trong hai thế giới khác nhau. Điều này sẽ giúp bạn có nhiều chủ đề chung hơn để thảo luận với nhau.

Chú ý đến lịch trình của nhau

Biết khi nào người kia bận rộn hoặc rảnh rỗi sẽ giúp bạn dễ dàng nhắn tin và gọi điện vào đúng thời điểm. Rõ ràng, không ai muốn làm phiền người đó trong lớp học hoặc trong các cuộc họp quan trọng, phải không? Ah, bạn đã bao giờ tải về các ứng dụng múi giờ địa phương để “sống cuộc sống trong hai múi giờ”?
Kỳ nghỉ, chuyến công tác, các cuộc họp quan trọng, phỏng vấn và các sự kiện khác đặc biệt quan trọng, đặc biệt là khi hai bạn sống ở các múi giờ khác nhau!

“Theo dõi” hoạt động của người khác trên mạng xã hội

Nhấp vào “Thích” để tải lên hình ảnh của facebook hoặc Instagram, tweet cùng nhau, đánh dấu lẫn nhau trong ảnh, chia sẻ tin nhắn trên “bức tường” của nhau sẽ giúp bạn thể hiện cảm xúc của mình.
Người đó sẽ cảm thấy như bạn đang theo dõi cuộc sống của họ và cảm thấy an toàn khi bạn ở bên cạnh bạn.
Top 25 điều nên làm để tình yêu xa bền vững

Tránh các tình huống “nguy hiểm”

Nếu bạn đã biết làm thế nào căng thẳng bạn có thể cảm thấy lo lắng khi đi đến một câu lạc bộ đêm hoặc “say rượu” với một nhóm bạn bè, bạn có hai lựa chọn:
  • Đừng đi.
  • Nói với nhau trước khi đi
Đừng nghĩ rằng đó là một vấn đề nhỏ bởi vì nó sẽ làm cho mọi người cảm thấy rằng họ không thể kiểm soát vấn đề.

Hãy nhìn mọi thứ một cách tích cực

Đúng là nó không phải là dễ dàng để yêu một người đàn ông xa hàng ngàn dặm, nhưng bạn cần phải giữ cho mình một thái độ tích cực. Hãy suy nghĩ rộng rãi, bạn có hạnh phúc khi có một người yêu thương bạn cũng yêu bạn.
Từ bây giờ, bạn nên bắt đầu thực hành hạnh phúc từ những điều nhỏ nhặt, chẳng hạn như hạnh phúc vì bạn “trả lời” thư vào những ngày quan trọng, hạnh phúc cho sức khỏe của người đó …

Thực hiện cuộc gọi video bất cứ khi gì có thể

Bởi vì chỉ cần nhìn vào mắt đối phương, lắng nghe lẫn nhau, cũng đủ để hai người cảm thấy rất thân mật có cảm giác an toàn. Khuyến khích cô ấy nói chuyện, nói với bạn tất cả mọi thứ, và sau đó sử dụng những gì cô ấy nói để đặt câu hỏi, khen ngợi chân thành hoặc đùa giỡn với nhau. Nếu bạn có bất cứ điều gì tốt, xin vui lòng chia sẻ nó một cách thú vị, châm biếm và phóng đại.
Top 25 điều nên làm để tình yêu xa bền vững

Tận hưởng thời gian với gia đình và bạn bè

Bạn không thể buồn cả ngày vì tránh xa người đó. Sự lạc quan về cuộc sống của bạn sẽ làm cho người đó cảm thấy thoải mái khi học tập hoặc làm việc ở xa. Hai bạn cần phải xác định rõ ràng rằng sự tách biệt là thời gian cần thiết cho cả hai bạn để đạt được mục tiêu của họ. Đồng thời, đây cũng là một bước đặt nền móng cho tương lai vững chắc của hai người sau này
Chỉ vì bạn cô đơn không có nghĩa là bạn cô đơn trừ khi bạn chọn để cảm thấy cô đơn. Thế giới của bạn không chỉ là người yêu của bạn, mà còn là chính mình, bạn bè xung quanh bạn và gia đình của bạn. Từ bây giờ, bạn có thể đến phòng tập thể dục thường xuyên hơn, tìm kiếm sở thích mới, tham gia các chương trình âm nhạc … để có được một tâm trạng thoải mái. Hãy thử nó!

Hãy trung thực với cảm xúc của bạn

Nói với người khác về nỗi sợ hãi, lo lắng, ghen tuông của bạn … Tất cả những cảm xúc của bạn. Không có bí mật luôn luôn ẩn, hãy nhớ rằng bạn không nên đối mặt với vấn đề một mình. Đối xử thẳng thắn với nhau sẽ làm cho mối quan hệ của bạn mạnh mẽ hơn và bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ khi cần thiết.
Trên đây là Top 25 điều nên làm để tình yêu xa bền vững bạn nên nắm. Khi yêu xa, có lẽ vào cuối tuần và ngày lễ, nhìn thấy các cặp vợ chồng khác nắm tay nhau, và một mình, bạn sẽ cảm thấy có lỗi với chính mình. Nhưng hãy suy nghĩ về khoảnh khắc hai người gặp lại nhau ngọt ngào và quý giá như thế nào. Sự thật là hai người yêu nhau như thế nào, bạn đã chờ đợi bao lâu, nói với chính mình, nhiều hơn một chút, chẳng bao lâu, hạnh phúc sẽ mỉm cười với bạn. “Khi tôi nghĩ về bạn, khoảng cách giữa chúng tôi biến mất” (khi tôi nghĩ về bạn, khoảng cách của chúng tôi dường như biến mất).

Trang chia sẻ kiến thức

Địa chỉ: 60 Nguyễn Quang Bích, P. 13, Q. Tân Bình, TP.HCM

Mr. Phan
Email: buithephan@gmail.com

Mọi thắc mắc về nội dung và cần được giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *