Cách nấu canh bí đỏ với sườn

Cách nấu canh bí đỏ với sườn ngon và bổ dưỡng cho những ngày hè
Không chỉ có những món súp ngon và tốt cho sức khỏe trong mùa hè này, vậy bạn có bao nhiêu công thức nấu súp bổ dưỡng? Tìm hiểu với chúng tôi!
Cách nấu canh bí đỏ với sườn ngon và bổ dưỡng cho những ngày hè
Để giúp bạn có được bí quyết nấu súp thơm ngon cho mùa hè này, tại đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn cách nấu súp sườn bí ngô thơm ngon, bổ dưỡng dưới đây nhé!

Công thức nấu canh sườn bí ngô ngon và bổ dưỡng cho những ngày hè

Món hầm sườn bí ngô này có thể được ăn vào mùa hè hoặc mùa đông. Ngon và bổ dưỡng, bí ngô cung cấp nhiều vitamin A và sườn non cung cấp nhiều chất sắt. Hãy làm việc cùng nhau!

Nguyên Liêu:

Bí ngô 400g, bóc vỏ, cắt thành hình vuông
Thăn heo 400g
2 muỗng canh tỏi băm nhỏ
2 muỗng canh nước tương
1/2 muỗng cà phê đường
1 muỗng canh bột ngô
Muối và hạt tiêu, dầu ăn
Hướng dẫn từng bước:

Bước 1: Chế biến sườn:

+ Mua sườn để làm sạch và cho vào nồi hầm trước, mua sườn non vừa ngon vừa giàu chất sắt.
+ Khi nước sôi, dùng thìa múc hết bong bóng để nước dùng xương ngon và trong.
Lưu ý: Một mẹo trong cách nấu sườn bí ngô ngon là bạn nên xào qua xương bằng một chút nước mắm trước để xương bớt xốp và cũng thơm hơn.

Bước 2: Chuẩn bị bí ngô:

+ Bí đao mới ăn.
+ Chọn bí ngô già có màu đỏ sẫm sẽ ngọt và dễ chiên, thơm và giàu dinh dưỡng.

Bước 3: Xử lý:

+ Khi xương chín, cho bí ngô vào đun sôi. Hãy nhớ nêm gia vị cho vừa ăn.
+ Bạn hầm xương cho đến khi sôi lại trong khoảng 2 phút, sau đó tắt lửa, giữ nắp đậy như thế trong khoảng 10 phút để nấu.
Khi ăn, rắc hành tươi vào. chúng tôi đã hoàn thành với món ăn! Chúc may mắn!

Trang chia sẻ kiến thức

Địa chỉ: 60 Nguyễn Quang Bích, P. 13, Q. Tân Bình, TP.HCM

Mr. Phan
Email: buithephan@gmail.com

Mọi thắc mắc về nội dung và cần được giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.



    Trả lời