Cho dù bạn đang tìm kiếm một món ăn nhẹ nhàng, thoả mãn đám đông hay một bữa tối trong tuần mà không cần đi đến cửa hàng, thì Spinach Frittata luôn là câu trả lời. Món trứng Ý rất đơn giản và đa năng, và sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng.
Mặc dù nó hấp dẫn để lấp đầy một bộ phận nguyên liệu, nhưng giữ mọi thứ đơn giản để mỗi thành phần tỏa sáng. Ở đây, rau bina là ngôi sao. Hương vị dịu nhẹ của nó được củng cố bởi các loại rau mặn ngọt, pho mát sắc, và Parmesan đậu. Phô mai tan chảy hòa quyện với trứng tạo cho món ăn này đúng chất thập cẩm.
Xem thêm » Cách làm mỳ ý sốt bò bằm
Chuẩn bị Spinach
- Phục vụ 4 đến 6 người
Thời gian chuẩn bị
- 10 phút
Thời gian nấu ăn
- 27 phút đến 30 phút
Thành phần
- 1 củ hẹ vừa
- 3 ounce pho mát cheddar sắc nét
- 1/2 ounce pho mát Parmesan
- 8 quả trứng lớn
- 1/3 cốc sữa nguyên chất hoặc 2%
- 1/2 thìa cà phê muối kosher
- 1/4 thìa cà phê tiêu đen mới xay
- 2 muỗng canh dầu ô liu
- 5 ounce rau bina non (khoảng 5 cốc đóng gói)
Công thức này đòi hỏi vỏ sò 5 ounces hoặc túi rau bina em bé. Điều đó có vẻ quá sức đối với một món Frittata, nhưng hãy tin tôi: một khi rau bina nguội đi, bạn sẽ có một lượng hoàn hảo. Khi bạn nấu rau bina, hãy cho nó vào chảo mỗi lần một nắm để lá không bị dồn vào chảo. Điều này sẽ để lại chỗ cho nước giải phóng bởi rau bina bay hơi, điều này sẽ ngăn ngừa một vết ướt sũng.
Bạn có thể dễ dàng đổi rau bina đông lạnh, nếu bạn thích. Làm tan 7 ounces, sau đó rút nước và ấn chặt để loại bỏ càng nhiều chất lỏng càng tốt. Thêm vào chảo sau khi thịt thăn được làm mềm và chỉ nấu trong một phút trước khi đổ vào hỗn hợp trứng.
Nấu Spinach
Sau khi xào hành tím và làm héo rau bina trong chảo trên bếp, bạn sẽ đổ hỗn hợp trứng đã đánh, sữa và cheddar cắt nhỏ vào. Đừng bị cám dỗ để khuấy động mọi thứ cùng nhau; để trứng chín mà không bị xáo trộn sẽ tạo cơ hội cho chúng nổi xung quanh các cạnh. Sau đó, bạn sẽ chuyển chảo vào lò nướng để hoàn tất quá trình nướng, điều này cũng cho phép đặt trung tâm của frittata.
Xem thêm » Cách làm xíu mại sốt cà ngon xỉu!
Phục vụ món Spinach Frittata của bạn
Một điều tuyệt vời khác về frittatas là bạn có thể phục vụ chúng ở bất kỳ nhiệt độ nào vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Món frittata phô mai này rất tuyệt khi được phục vụ khi còn nóng, hoặc bạn cũng có thể làm như người Ý làm và phục vụ ở nhiệt độ phòng hoặc thậm chí lạnh. Nếu bạn đang phục vụ món frittata cho bữa sáng muộn, hãy kết hợp nó với salad trái cây và focaccia. Đối với bữa tối, hãy thử khoai tây nướng hoặc thậm chí là orzo bơ đơn giản ở b
ên cạnh. Nó cũng là một ứng cử viên tuyệt vời cho việc chuẩn bị bữa ăn – cất các lát trong tủ lạnh để có bữa sáng, bữa trưa và / hoặc bữa tối dễ dàng suốt cả tuần.
Bài viết liên quan
Tìm Hiểu Ẩm Thực Đà Lạt Khi Đi Du Lịch Đà Lạt
Tìm Hiểu Ẩm Thực Đà Lạt Khi Đi Du Lịch Đà Lạt. Thành phố Đà ...
Th3
Cấp lại giấy chứng nhận lưu hành tự do đối với sản phẩm thực phẩm xuất khẩu
Mục lục1 Sửa đổi, bổ sung, cấp lại giấy chứng nhận lưu hành tự do ...
Th6
Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm
Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm. Nhiều cơ sở ...
Th6
Thực trạng vệ sinh an toàn thực phẩm hiện nay
Thực trạng vệ sinh an toàn thực phẩm hiện nay. Thực trạng an toàn thực ...
Th4
3 Món không thể thiếu trong bữa cơm gia đình
Món kho là một món ăn phổ biến ở khắp Mọi nơi ở Việt Nam, ...
Th10
Cách nấu cháo cá hồi phô mai cho bé
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc nấu cháo cho em bé cai sữa, thì ...
Th8