Nếu các bạn tò mò tối nay nên nấu món gì, thì hãy đi vào bếp cùng team Giaoducchuyennghiep nha. Món sườn xào chua ngọt ở dưới ngon lắm đóo :3
Có thể nói rằng sườn xào chua ngọt là một trong những món ăn yêu thích của các bà nội trợ trong các bữa ăn gia đình. Vị ngọt và chua của gia vị kết hợp với vị ngọt của thịt, cộng với màu vàng của nước sốt khiến việc ngừng ăn khó khăn.
Tuy nhiên, để nấu món ăn này có vị hài hòa, sườn mềm và ngọt và không khô, không phải ai cũng biết. Vậy nên các bạn hãy chọn ra một bí quyết để làm món sườn bò siêu ngon, siêu đơn giản và chua vào.
Và đừng quên chia sẻ những câu chuyện thú vị của bạn về sự chua trên khắp thế giới vào cuối bài báo.
Đây là một món ăn vô cùng hấp dẫn, giúp mâm cơm thêm đậm đà hương vị. Hướng dẫn đơn giản này đảm bảo bạn sẽ chế biến thành công món sườn xào chua ngọt thơm ngon hơn ngoài hàng.
Chuẩn bị
45phút
Nấu
30phút
Tổng thời gian
1giờ15phút
Nguyên liệu
Thịt sườn heo 700g
1/2 muỗng cơm muối
Một thìa dầu ăn
Hai cà chua
Một củ tỏi
3 củ hành tím
Gia vị có gia vị
Một muỗng cơm nước sốt hàu
Một muỗng cơm ketchup
1 muỗng rưỡi cơm nước mắm
Một muỗng cơm giấm
2 muỗng cơm và đường
Nửa băm ớt
Hướng dẫn
Bước 1: Chuẩn bị sườn
Rửa sườn bằng nước lạnh và sau đó phủ một ít muối. Sau đó gội đầu bằng nước lạnh, rồi xả nước. Sau đó cắt thành từng miếng nhỏ. Tiếp theo, chiên nhẹ sườn cho đến khi mọi mặt đều vàng.
Bước 2: ướp sườn
Lột vỏ cà chua, loại bỏ hạt giống và thái nhỏ. Hành tây và tỏi được nghiền nát, băm nhỏ, chiên cho đến khi có mùi thơm, sau đó thêm cà chua và khoai tây chiên cho đến khi mềm, sau đó tắt lửa. Sau đó, cho sườn vào chảo cà chua và thêm gia vị, khuấy đều và ướp trong khoảng 30 phút.
Bước 3: Rim sườn và kết thúc
Khi xương sườn được ướp, bật lò lên và đun sườn trên lửa vừa cho đến khi nước sốt đậm đặc và xương sườn trở nên vàng cam óng ánh.
Chi tiết cách làm món sườn xào chua ngọt 🍖
Bước 1: Chuẩn bị sườn
Để làm món sườn xào chua ngọt, bạn nên chọn món sườn non có nhiều thịt hơn và ít mỡ hơn. Ngăn chặn xương sườn non cũng rất tốt.
Để bắt đầu chế biến, bạn cần rửa xương sườn bằng nước lạnh để loại bỏ bụi hoặc xương, thịt thừa bám chặt. Sau đó bạn đặt nó trong một cái giỏ để hút nước.
Tiếp theo, bạn đặt một bình nước lên bếp, sau đó thêm muối và đun sôi trên lửa lớn. Khi nước sôi, hãy cho sườn vào và đun trong khoảng 2 phút để giảm mùi. Chú ý, không đun sôi kỹ, nó sẽ làm khô xương sườn và mất vị ngọt của thịt trong các bước tiếp theo.
Sau đó, rửa sạch bằng nước lạnh và để khô. Việc rút nước ra sẽ ngăn chặn dầu bắn ra khi chiên sườn. Nếu xương sườn vẫn còn to, hãy cắt chúng thành từng miếng nhỏ, khoảng 4-5 cm.
Để làm sườn hấp dẫn hơn và thơm hơn, hãy rán chúng cho đến khi mọi mặt đều vàng!
Bạn đặt chảo lên bếp và bật lửa vừa, khi chảo nóng, bạn cho thêm 1 muỗng dầu ăn. Khi dầu nóng, hãy chiên sườn lên.
Khi sườn bị cháy ở cả hai bên, hãy lấy chúng ra trong một cái bát riêng. Với dầu còn lại, bạn tách phần còn lại, chỉ lấy dầu trong suốt để làm nước sốt ướp cho sườn.
Bạn nên chú ý, chỉ chiên nhẹ sườn, không chiên kỹ và chiên với lửa lớn sẽ làm sườn cháy nhanh chóng và khô cứng.
Bước 2: ướp sườn
Đầu tiên, bạn rửa cà chua 🍅, sau đó lột vỏ và xúc xắc. Trong món sườn xào chua ngọt này, cà chua chủ yếu làm nước sốt và tạo ra màu sắc, vì vậy bạn nên lột vỏ chúng để khi nấu nước sốt trơn và khi ăn, da của cà chua không bị uốn cong.
Để lột vỏ nhanh chóng, cắt hoặc chéo ngang đáy cà chua và cho vào nồi nước sôi để đun sôi trong 30 – 45 giây. Chỉ cần cỏ cà chua bị nứt một chút, bạn có thể lấy nó ra ngay.
Cậu lột vỏ hành và tỏi, sau đó đập vỡ và băm nhỏ nó.
Sau khi xào sườn trên bếp, để lửa vừa phải. Khi dầu nóng, cho hành tây và tỏi vào và chiên cho đến khi có mùi thơm. Sau đó, hạ nhiệt độ xuống và cho cà chua vào xào cho đến khi cà chua mềm đi, sau đó tắt lửa. Trong khi chiên cà chua, bạn có thể sử dụng một chiếc thìa để nghiền nát cà chua để nhanh chóng làm mềm và tinh khiết chúng.
Khi cà chua được tinh chế, hãy tắt lửa và chuẩn bị nước sốt cho xương sườn. Với công thức sườn chua ngọt này, bạn sử dụng một thìa cơm nước hàu, một muỗng cơm tương cà, một muỗng rưỡi gạo nước mắm, một muỗng cơm nho, hai muỗng cơm có đường và một nửa củ ớt thái nhỏ.
Nếu bạn không thể ăn cay ở nhà muộn, bạn có thể bỏ ớt. Và nếu bạn muốn cay hơn một chút, bạn có thể thêm một chút ớt.
Bạn cho sườn vào chảo cà chua, sau đó cho gia vị vào và khuấy đều và để cho nó nghỉ ngơi khoảng 30 phút.
Bước 3: Rim sườn và chờ thưởng thức
Sau 30 phút, sườn đã hấp thụ gia vị, bật bếp lên và nấu sườn với lửa nhỏ. Khi nước sốt đậm đà và bám chặt vào sườn, món xào chua ngọt sẽ hoàn thành. Xương sườn cực kỳ bóng bẩy, thịt mềm, xương mềm, vị chua, cay, ngọt và rất thơm.
Bạn múc sườn lên dĩa, cho rau mùi, hành lá vào để ăn cùng với cơm và các món khác.
Trong quá trình rim sườn, xin hãy nếm thêm gia vị để vừa vặn.
Bước 4: Cách làm món sườn chua ngọt – thưởng thức
Sườn mềm, vàng, nhưng không béo. Sự kết hợp hoàn hảo giữa vị chua, cay, mặn, ngọt và thanh sẽ làm cho món ăn bớt nhàm chán. Màu sắc thu hút ánh mắt thêm hương thơm, đây chắc chắn sẽ là một đĩa sườn khiến mọi người rung động.
Ngoài ra, nước sốt chua ngọt cũng góp phần tạo ra một bộ đôi hoàn hảo cho món sườn xào chua ngọt. Sốt này, khi trộn với cơm nóng, rất ngon. Ngoài việc ăn cơm ra, bạn còn có thể kết hợp nó với vemicelli hoặc làm một ly nước uống.
Hãy thưởng thức món ăn này khi nó còn nóng. Bạn có thể trang trí hoặc phục vụ với rau sống, dưa leo, v.v., điều này cũng rất tuyệt.
Một trong những yếu tố quyết định hương vị của món ăn này là lựa chọn sườn. Miễn là bạn nắm vững được bí quyết lựa chọn sườn bên dưới, bạn có thể mua sườn ngon lành để làm món sườn xào chua ngọt,
Bạn nên chọn món sườn có thịt đỏ tươi, không có mùi hôi, và thịt có độ đàn hồi khi ấn nhẹ.
Nếu các bạn chú ý chọn sườn heo, thì phần điệp khúc nhỏ sẽ có rất nhiều thịt. Tránh mấy cái xương sườn to ra. Họ có rất ít thịt, thịt rất cứng, mất nhiều thời gian để nấu mềm. Ngoài ra, bạn nên chọn sườn với một ít mỡ hơn để giúp ngăn thịt khô sau khi chiên.
Bạn nên đặc biệt chú ý nếu xương sườn có thịt màu xanh lá cây hoặc nâu đậm, và trông có vẻ nhầy nhụa, điều đó có nghĩa là thịt đã bắt đầu thối rữa, nấu ăn chắc chắn không còn ngon hoặc dở nữa.
Mặc dù chọn sườn nhỏ, nhưng bạn cũng nên tránh chọn những miếng sườn quá nhỏ. Xương sườn này có thể lấy từ những con lợn nhỏ, thịt sẽ không ngon.
Bên cạnh đó, món sườn xào chua ngọt có hấp dẫn hay không phụ thuộc vào nước sốt gia vị.
Nhu cầu của món ăn này là một loại sốt đậm, thịt cam sáng bóng, không xương và không khô, đầy vị ngọt và chua. Do vậy, bạn có thể tự tạo ra nước sốt của riêng mình, miễn là sản phẩm hoàn thiện phải đáp ứng các yêu cầu trên.
Để tạo ra vị chua cho món ăn này, ngoài giấm, bạn có thể dùng nước chanh 🍋, cam, dứa, tamarind hoặc trái cây đam mê. Chắc sẽ ngon lắm đây. Tuy nhiên, khi sử dụng những loại nước ép này, bạn nên thêm chúng khi sườn gần với độ đậm mong muốn, bởi vì nếu bạn đặt chúng vào ngày đầu tiên, nó sẽ đắng, đặc biệt là nước chanh.
Trong các công thức sử dụng ketchup, mục đích là để giúp nước sốt có độ đậm đặc. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tăng độ đặn hoặc không muốn sử dụng ketchup, bạn có thể trộn ½ muỗng bột tapioca với một muỗng nước và sau đó thêm vào chảo khi nó gần xong.
Nếu bạn có thời gian, hãy ướp sườn lâu hơn. Sau khi ướp sườn bằng nước sốt gia vị, mình thường gói lại và để trong tủ lạnh khoảng 3-5 tiếng. Gia vị sẽ thấm đều hơn và sườn sẽ đậm hơn.
Một cách khác để làm món sườn chua ngọt
Nếu công thức làm món sườn chua ngọt trên, cà chua được sử dụng để tăng màu sắc, sự nhất quán và một chút ngọt và chua, thì công thức nấu dưới đây sử dụng giấm để tạo ra độ acid và thời gian nấu ăn lâu để làm dịu sườn. Và một loại sốt trơn hơn.
Hãy thử xem bạn thích phiên bản nào hơn!
Nguyên liệu:
Thịt sườn tươi 600g
4 củ hành khô
4 củ tỏi
1 sừng ớt,
2 củ hành tươi
Đường, muối, tiêu, giấm táo, gia vị và dầu ăn.
Cách làm
Bạn chuẩn bị sườn heo, hành tây và tỏi khô giống như hướng dẫn trên. Rửa hành lá, cắt thành từng miếng nhỏ và bỏ vào một cái bát riêng.
Tiếp theo, bạn làm nước mặn như sau: rã 2 muỗng cơm giấm táo, 1 muỗng cơm có đường, 1/3 muỗng cơm muối với 3 muỗng nước. Vị và thêm gia vị vào vị
Sau khi chuẩn bị xong tất cả các nguyên liệu, đặt chảo lên lò với nhiệt độ trung bình, khi chảo nóng, cho dầu vào. Khi dầu nóng, cho hành tây và tỏi băm vào và chiên cho đến khi có mùi thơm, sau đó cho sườn vào xào lên. Bạn xào sườn cho đến khi phần sườn cứng lại, có một chút rìa, sau đó thêm gia vị vào và khuấy đều.
Nếu bạn thích đồ ăn cay, hãy thêm một vài lát ớt 🌶 vào đảo. Sau đó, giảm nhiệt độ, đun sôi sườn cho đến khi thịt mềm và nước sốt được hấp thu đều. Vậy thì các bạn hãy nếm thử nước sốt này, nếu màu nhạt thì có thể cho thêm gia vị vào.
Bạn tiếp tục viền cho đến khi sườn và nước sốt chuyển sang màu vàng, nước sốt dính và bám vào sườn, sau đó tắt nhiệt.
Món sườn xào siêu ngọt và chua ngọt đã hoàn thành, bạn chỉ cần múc nó ra trên đĩa, rắc một ít hành tây và ớt bột lên và mời gia đình bạn thưởng thức nó.
Có lẽ món sườn xào chua ngọt có nguồn gốc từ Trung Quốc. Người trung quốc có nhiều món ăn kết hợp giữa vị chua của giấm và vị ngọt của đường. Thịt heo cũng là một loại thịt bò được sử dụng rất nhiều từ thời xa xưa trong ẩm thực Trung Quốc.
Món ăn được cho là nguồn gốc của món sườn chua ngọt của chúng tôi được gọi là “gullòu”. Món này thật ra là dùng thịt lợn quay chứ không phải sườn. Thịt được bọc trong một lớp bột mỏng, chiên và sau đó chiên bằng một loại sốt chua ngọt. Hành tây, ớt chuông, dứa, cũng được xào lên.
Nếu bạn lười ăn sườn hoặc thuê một ít “thay đổi gió”, hãy thử công thức Trung Quốc này với thịt lợn!
Nguyên liệu:
Thịt lợn lăn bột chiên 400g
½ quả ớt chuông xanh
½ quả ớt chuông đỏ
1/6 dứa
Một muỗng tỏi
Dầu để chiên
– Nguyên liệu để ướp thịt: một thìa dầu, một thìa bắp, một thìa rượu vang
– Thành phần đánh bắt thịt: 60 g bột đa dụng, 30 g tinh bột ngô, 1 trứng, 100ml nước, 1 muỗng dầu ăn và 1 nắm muối.
– Các nguyên liệu nước sốt: 2 muỗng cà chua, 2 muỗng giấm, 1 muỗng tỏi, 1 muỗng canh bắp, 1 muỗng đường, 3 muỗng nước,
Cách làm
Thịt lợn bạn cũng rửa mặt và luộc sơ trong nước nóng để khử mùi.
Sau khi rửa thịt một lần nữa bằng nước lạnh, cắt thành từng miếng nhỏ khoảng 1,5 cm. Cho một muỗng nước tương vào. Thêm một thìa bắp rang bơ và một thìa rượu trắng vào thịt và ướp trong 15-20 phút.
Trong khi ướp thịt, hãy rửa và thái những nguyên liệu còn lại.
Hành tây, ớt chuông, bạn có thể thấy những miếng vuông lớn bằng một miếng thịt. Dứa, bạn cắt dày khoảng 0.5 cm.
Bạn chuẩn bị nước sốt chua ngọt bằng cách trộn các thành phần: hai thìa cà chua, hai thìa giấm, một thìa nước hàu, một thìa đường, ba thìa nước. Bạn trộn cho đến khi đường được hòa tan hoàn toàn và các thành phần được trộn, sau đó thêm một muỗng canh ngô vào hỗn hợp.
Tiếp theo, bạn trộn các nguyên liệu cho tương ớt. Đầu tiên bạn trộn bột đa dụng, bột ngô và muối với nhau, sau đó cho trứng, nước và dầu ăn vào. Trộn đều để có một bột khá dày.
Một khi thịt lợn đã được tẩm gia vị, hãy múc các miếng thịt lợn vào bột và đảm bảo thịt được phủ đầy đủ lên bột.
Sau đó, bạn đặt chảo lên bếp, cho đủ dầu để chiên thật kỹ và nấu với lửa vừa phải. Khi dầu nóng, hãy hạ nhiệt độ xuống và chiên các miếng thịt lợn cho đến khi chúng chuyển sang màu nâu vàng.
Hãy lấy thịt ra khỏi đĩa được phủ.
Bạn đặt dầu ăn sang một bên để chiên thịt, loại bỏ tất cả các phần còn lại trong chảo nếu có. Sau đó, bạn đun một chút dầu ăn, thêm tỏi băm và khoai tây chiên cho đến khi màu nâu nhạt, rồi thêm ớt chuông vào đảo. Sau khoảng 1 phút, bạn cho dứa vào và xào thêm 2 phút nữa, sau đó đổ ra dĩa.
Bạn đổ nước sốt đã chuẩn bị vào chảo, nấu cho đến khi nước sốt bắt đầu sôi, sau đó cho thịt vào đảo, sau đó là rau xào. Bạn khuấy thịt và rau để trộn đều và nước sốt đậm đà hơn, sau đó tắt lửa.
Vậy là bạn đã hoàn thành phiên bản tiêu chuẩn thịt chiên chua ngọt của Trung Quốc. Món này rất tuyệt khi ăn nóng với cơm trắng.
Trên thực tế, người trung quốc cũng có một thành phần đặc biệt trong việc làm nước sốt chua ngọt. Đây là nước sốt mận chua. Sốt này vừa chua vừa có vị ngọt đặc biệt.
Nếu bạn muốn tiếp cận với hương vị của người Trung Quốc, bạn có thể thay thế một thìa giấm bằng một thìa nước sốt Worcestershire. Loại sốt này cũng được bán khá phổ biến nhưng bạn cũng có thể dễ dàng làm ra nó.
Các thành phần cho nước sốt worcestershire gồm 100 ml giấm táo, 2 thìa nước tương, 2 thìa đường nâu, 1/4 muỗng gừng băm nhỏ, 1/4 muỗng mù tạt, 1/4 muỗng bột hành, 1/4 muỗng tỏi, 14 muỗng bột quế, và 1/4 muỗng tiêu đất.
Trộn tất cả các nguyên liệu vào chảo cho đến khi hỗn hợp bắt đầu sôi, sau đó tắt lửa. Bạn lọc hỗn hợp qua một tấm vải đẹp, sau đó để nó nguội lạnh và để lọ trong tủ lạnh. Bạn có thể sử dụng loại sốt này cho nhiều món khác như nước sốt salad, thịt nướng ướp gia vị, …
Sức hấp dẫn của vị chua ngọt
Bạn cũng phải đồng ý với tôi rằng các món ăn ngọt và chua rất ngon và có sức hấp dẫn cực kỳ cao.
Các món ăn châu Á, đặc biệt là Đông Á, có ảnh hưởng lớn đến Trung Quốc, có nhiều món ăn nhúng hoặc được chuẩn bị trong nước sốt chua ngọt.
Trong ẩm thực của đất nước chúng ta, nước sốt có vị chua và vị ngọt thực sự là một phần không thể thiếu của bánh bao, gỏi cuốn, phở, bánh gạo, bánh gạo… Tôi thật sự không biết. Có thể nói hết được.
Không chỉ làm nước sốt chấm, hương vị ngọt ngào và chua này cũng là điều không thể thiếu trong salad, salad, v.v. Giấm, đường cũng được sử dụng rất nhiều để ướp các thành phần trước khi chế biến để tạo ra những món ăn ngọt và chua.
Không chỉ từ giấm và đường, vị chua và ngọt có thể đến từ các loại trái cây chua như dứa, tamarind, kết hợp với hương vị umami từ thịt hoặc vị ngọt của rau củ cũng tạo ra những món súp và hotot hấp dẫn.
Vậy bạn đã bao giờ tự hỏi liệu hương vị ngọt ngào và chua này có được sử dụng nhiều trong các món ăn trên khắp thế giới hay không?
Như tôi đã đề cập, có thể nói rằng ẩm thực Trung Quốc là nôi của nhiều món ăn ngọt và chua được ưa chuộng ở nhiều nước châu Á như Nhật Bản. Soldier, …
Phiên bản thịt chua ngọt nổi tiếng với tên gọi “subuta” (酢豚) ở Nhật Bản hoặc “tangsuyuk” (탕수육) tại Hàn Quốc, người Hàn Quốc cũng sử dụng thịt bò ngoài thịt lợn. Rau xào với hành tây, cà rốt, dưa chuột.
Đến châu Âu, vị chua ngọt thường thấy nhất trong salad trộn với giấm hoặc dưa chua. Nhưng không chỉ vậy, còn có nhiều món ăn chính của các nước phương Tây với hương vị ngọt ngào và chua ngọt.
Ở Anh, công thức nấu thịt, cá chua ngọt được ghi lại trong cuốn sách nấu ăn The Forme of Cury năm 1390. Và nước sốt Worcestershire cũng bắt nguồn từ thành phố Worcestershire của Anh vào đầu thế kỷ 19. Nó đã trở thành một loại gia vị rất phổ biến để tạo ra hương vị ngọt ngào và chua cho thức ăn và thức uống không chỉ ở Anh mà còn ở nhiều quốc gia trên thế giới.
Trong ẩm thực Pháp, nhiều món ăn đặc biệt có vị ngọt và chua được gọi chung là “Aigre-doux”. Những loại nước sốt chua ngọt này thường được làm bằng cách trộn đường với giấm hoặc các dung dịch acid khác. Vịt a’orange (duck a’range) là một ví dụ điển hình của các món ăn ngọt và chua ở đây.
Trong ẩm thực Ý, “Agrodolce” là một loại nước sốt truyền thống ngọt và chua. Tên của nó bắt nguồn từ “agro” (sour) và “dolce” (sweet). Agrodolce cũng được làm chủ yếu bằng giấm và đường, có thể bằng các thành phần khác như rượu vang, trái cây, hoặc thậm chí là sô cô la. Một, món ăn rất phổ biến là thịt cừu với sốt Agrodolce, được phục vụ cùng với mì ống.
Ở Hy Lạp, cũng có nhiều món canh chua ngọt. Rau, thịt được đun sôi trong nước sốt chua ngọt như ở Pháp hay Ý. Đặc biệt, những món hầm này được rắc phô mai, khi ăn, chúng thêm vị béo và hơi chua vào đĩa.
Ở Iran, có một loại cá nướng rất đặc biệt và chua. Vì vị ngọt và chua đó đến từ sự kết hợp của nước lựu, nho, cam và cà chua. Món ăn này được gọi là “mahi-e aplatuni”. Cách làm nước sốt chua ngọt từ nước ép trái cây được tìm thấy trong nhiều món ăn ở đất nước này.
Thật vậy, các món ăn ngọt và chua trên toàn thế giới có sẵn. Có một lời giải thích cho sự hấp dẫn ngon của món ăn này theo nguyên tắc vị ngược lại.
Vị chua và vị ngọt là hai trong số năm hương vị (thua, ngọt, chua, mặn, mặn, umami) mà chúng ta có thể cảm nhận được bằng lưỡi. Hai hương vị này được xem là trái ngược nhau vì vị chua/ acid được trung hòa bởi vị ngọt, làm cho vị chua dễ ăn hơn và thêm vào “mem” 😋.
Trong các nguyên tắc nấu ăn, hiểu được sự kết hợp của hương vị cũng rất quan trọng. Một số nguyên tắc chung mà bạn nên biết là:
Một chút muối sẽ làm tăng sự ngọt ngào.
Một chút chua có thể làm trung hòa/giảm vị mặn.
Vị mặn và chua đều có thể làm tăng thêm sự cay đắng.
Biết rõ các nguyên tắc kết hợp hương vị giúp bạn hiểu rõ hơn về cách kết hợp các thành phần khi nấu ăn. Sử dụng chúng để phát triển các công thức nấu ăn ngon và màu sắc riêng của bạn.
Mong là các bạn sẽ thích món sườn xào chua ngọt và món sườn chua ngọt mà mình chia sẻ ở nhiều nơi. Hãy thử cảm nhận hương vị ngon tuyệt vời từ nhà bếp của bạn!
*ảnh: nguồn internet
Trang chia sẻ kiến thức
Địa chỉ: 60 Nguyễn Quang Bích, P. 13, Q. Tân Bình, TP.HCM
Bài viết liên quan
Cách làm mặt nạ thiên nhiên trị mụn
Cách làm mặt nạ thiên nhiên trị mụn. Mặt nạ dưỡng da tự nhiên là ...
Th4
Tìm Hiểu Ẩm Thực Đà Lạt Khi Đi Du Lịch Đà Lạt
Tìm Hiểu Ẩm Thực Đà Lạt Khi Đi Du Lịch Đà Lạt. Thành phố Đà ...
Th3
Mua Hoa Sinh Nhật Online Ở Đâu Đẹp
Ai cũng thích hoa đẹp sinh nhật. Nhưng mà để làm sao chọn được mẫu hoa ...
Th11
Vòng Nguyệt Quế – Head Wreath
Vòng Nguyệt Quế – Head Wreath. Trong thần thoại Hy Lạp, Apollo được thể hiện ...
Th8
Thành lập công ty vốn Nhật Bản tại Việt Nam
Thành lập công ty vốn Nhật Bản tại Việt Nam. Nhật Bản là một trong ...
Th8
Điều kiện thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài
Quý khách tham khảo thêm. Luật Quốc Bảo Thành lập công ty có vốn đầu ...
Th8